Đời sống

Trắc nghiệm: Ba năm tới, cuộc sống của bạn có gì biến đổi?

Bạn thích phong cách thời trang của cô gái nào?

Trắc nghiệm: Tìm định nghĩa 'chuẩn' về con người bạn / Trắc nghiệm: Chiếc bùa hộ mệnh nói gì về vận may sắp tới của bạn?

Bạn thích phong cách thời trang của cô gái nào?

Bạn thích phong cách thời trang của cô gái nào?

A. Ngày càng giàu hơn

Chúc mừng nhé! Trong ba năm tới, bạn sẽ rất hài lòng với cuộc sống viên mãn. Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tài sản của bạn ngày càng gia tăng, thu nhập cũng cao lên đáng kể. Nhờ vậy, đời sống vật chất của bạn được nâng cao. Cộng thêm chút may mắn, bạn sẽ gặt hái được nhiều tiền bạc và thành quả trong công việc.

B. Nhận được sự giúp đỡ từ người khác

Trong ba năm tới bạn không đạt được thành tích nổi trội nào trong công việc hay học hành, tiền bạc. Tuy nhiên, bạn lại được "quý nhân phù trợ", nhận được sự hỗ trợ tiền bạc từ nhiều đối tượng quyền lực, cao quý xung quanh mình. Có thể đối tượng đó là bạn thân, người yêu, vợ - chồng tương lai hoặc người nhà. Dù là ai, họ cũng sẽ giúp đỡ bạn nhiệt tình và tạo cho bạn một cuộc sống dư dả, no đủ. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận, bởi việc dựa dẫm kinh tế vào người khác không phải cách tồn tại lâu dài đâu. Hãy nghĩ cách tự thân vận động, như vậy mới đem lại cuộc sống ổn định.

C. Vẫn như xưa

Chọn đáp án này cho thấy trong ba năm tới, điều kiện kinh tế và cuộc sống của bạn vẫn y như hiện tại, không có gì thay đổi mấy. Bạn vẫn sẽ làm công ăn lương, cố gắng tích cóp tiền bạc, sống cuộc đời yên ổn, an phận. Bạn là người sống tiết kiệm, đạm bạc, không hoang phí tiền bạc hay thời gian vào những thứ vô bổ. Nhờ vậy, bạn tuy không giàu có hay thành đạt, nhưng vẫn có đồng ra đồng vào, không lo nợ nần túng thiếu do biết cách quản lý tiền nong.

D. Vô cùng hạnh phúc

Trong ba năm tới, cuộc sống của bạn sẽ có nhiều thay đổi ngoạn mục, nhất là ở mảng tiền bạc. Có khả năng, bạn sẽ trúng xổ số, hoặc gặp một sự kiện gần như vậy. Điều này sẽ làm thay đổi hướng đi sự nghiệp cũng như cách thức làm giàu của bạn. Nhờ vậy, bạn sẽ có định hướng rõ ràng cho tương lai và biết mình cần phải thực hiện điều gì. Trong tương lai, cuộc sống của bạn sẽ vô cùng bận rộn với nhiều hoạt động và trải nghiệm, chuyện tiền bạc cũng rất tốt. Bạn đã học được cách quản lý tiền bạc đồng thời kiếm được rất nhiều tiền. Tuy nhiên, thay vì khư khư tích cóp, bạn biết cách sử dụng đồng tiền mình kiếm được để tận hưởng cuộc sống.
Có thể bạn quan tâm
Theo Alexandra V/iOne
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC