Đời sống

Trắc nghiệm: Với người khác phái, bạn thích hợp để 'yêu' hay 'lấy'?

Bạn thích nhất khoảnh khắc của cặp tình nhân nào dưới đây?

Trắc nghiệm: Trong tình yêu, bạn nên ở thế chủ động hay bị động? / Trắc nghiệm: Bạn nên hãnh diện vì phẩm chất nào của mình?

Bạn thích nhất khoảnh khắc của cặp tình nhân nào

Bạn thích nhất khoảnh khắc của cặp tình nhân nào?

A. Bạn là một ca khó nhằn, bởi vì trong mắt người khác giới, tỷ lệ để "yêu" và để "lấy" bạn là 50/50. Phe khác giới khá là khó khăn trong việc nắm bắt bạn. Họ có thể nghĩ bạn chỉ thích hợp để yêu đương, hẹn hò. Nhưng khi bạn gặp đúng người đúng thời điểm, bạn sẽ tự khắc trở thành hình mẫu lý tưởng của họ. Lúc đó, bạn sẽ có suy nghĩ nghiêm túc và đứng đắn hơn về việc hôn nhân, hướng bản thân tới mối quan hệ lâu bền. Còn thông thường, bạn sẽ vẫn tự do, bay nhảy và không thích bị trói buộc trong tình yêu, thích tán tỉnh, hẹn hò và không suy nghĩ nhiều về tương lai. Khi đã thực sự yêu ai đó và muốn bên họ trọn đời, bạn sẽ chủ động tấn công và đưa ra nhiều bằng chứng về sự nghiêm túc của mình.

B. Với phe khác giới, bạn là mẫu người vợ/chồng lý tưởng để tiến tới hôn nhân. Bạn sống thiên về gia đình, là người thích quan tân, chăm chút cho tổ ấm bé nhỏ. Bạn không phải kiểu người chủ động theo đuổi tình yêu. Bạn thụ động, sống hướng nội, sống ngăn nắp, có tổ chức và có trách nhiệm. Bạn đem lại cảm giác an toàn và đáng tin cậy cho những người xung quanh nhờ lối sống nề nếp, tác phong gương mẫu. Do đó, người khác giới luôn cảm thấy bạn sẽ là một người bạn đời tuyệt vời, là điểm tựa cho họ.

C. Bạn trong mắt người khác giới thích hợp để yêu đương, tán tỉnh và hẹn hò hơn là để lấy làm vợ/chồng. Điều đó không có nghĩa bạn là một tay chơi hay một kẻ không đáng tin cậy trong tình yêu. Đơn giản là vì cách bạn thể hiện quan điểm và hành động khiến người khác phái cảm thấy bạn không thực sự coi trọng hôn nhân. Bạn có vẻ hướng tới sự nghiệp và cuộc sống xã hội hơn, thích khẳng định bản thân và có đam mê riêng để theo đuổi. Bạn chưa sẵn sàng để kết hôn, và có vẻ cũng không thích vướng vào hôn nhân. Với bạn, còn quá nhiều mục tiêu và kế hoạch cần đạt được, hôn nhân vẫn là chuyện quá xa vời và xa xỉ với bạn. Bạn cũng sống phóng khoáng và tự do, không thích bị ràng buộc.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo,, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC