Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn có nên hạ tiêu chuẩn tìm người yêu?

Hãy chọn mẫu bạn trai trong mơ của bạn trong những chàng trai dưới đây!

Trắc nghiệm: Nhìn tư thế ngủ 'bắt mạch' tính cách thật sự ẩn giấu bên trong của mỗi người / Trắc nghiệm: Cô gái bạn cho là thành công nhất, sẽ tiết lộ "tất tần tật" về con người bạn

Bạn chọn chàng trai nào?

Bạn chọn chàng trai nào?

A. Không có tiêu chuẩn

Bạn cảm thấy rằng chọn người yêu là một việc cần đặt ra tiêu chuẩn rõ ràng thì mới dễ kiếm, xác suất cũng cao hơn, nếu quá tùy tiện thì không được. Nhưng thực tế bạn lại thuộc tuýt người không có tiêu chuẩn và yêu cầu rõ ràng. Đối với bạn mà nói, khi nào yêu và yêu ai đó là tiếng nói của con tim, vạn sự tùy duyên. Bạn có thể nghĩ rằng không có tiêu chuẩn thì dễ tìm rồi, nhưng bạn đã lầm, nếu không có ai làm bạn rung động thì sao? Lúc này đây bạn sẽ có xu hướng tùy ý chọn một người nào đó và tạo nên những cuộc tình chóng vánh.

B. Không cần hạ tiêu chuẩn

Có nhiều người bởi vì yêu cầu quá cao mà tự đẩy mình vào sự cô đơn, nhưng bạn không như vậy, càng hạ tiêu chuẩn thì bạn sẽ càng khó tìm người yêu hơn, cho nên bạn không cần thiết phải bỏ đi bất cứ điều gì cả. Bạn là một cá nhân ưu tú, bạn đừng đắn đo với những tiêu chuẩn mà mình đặt ra, rồi sẽ có một người ưu tú thuộc về bạn xuất hiện và hai bạn sẽ tìm thấy nhau. Nếu bạn cảm thấy mình quá cô đơn và cứ ra sức nhượng bộ thì đến một ngày bạn sẽ đánh mất cái tôi của mình.

C. Không muốn hạ tiêu chuẩn

Bạn đã kiên định sẽ không hạ tiêu chuẩn của mình xuống, dù trong đó có vài tiêu chuẩn "hơi cao", bạn không thích phải nhượng bộ để làm khổ chính bản thân. Tuy nhiên so với vài người khác thì tiêu chuẩn của bạn có vẻ cũng chả là gì, đây chính là lý do để bạn kiên quyết không thay đổi. Vậy thì chắc hẳn duyên phận của bạn là cao thủ trong trò chơi trốn tìm, nếu không thì tại sao đến giờ nó vẫn chưa xuất hiện.

D. Nên hạ tiêu chuẩn

Tiêu chuẩn người yêu của bạn phải nói là quá cao, nên hạ bớt đi thôi. Việc trong một thời gian dài không có người yêu chẳng hề hấn gì với bạn, bởi vì bạn nghĩ rằng mình cũng có thể chăm sóc bản thân thật tốt, lại thêm sự tự do tự tại, sung sướng biết bao. Nhưng con người ta làm sao có thể cô độc cả đời, những người thân của bạn cũng không thể ở bên bạn mãi mãi, bởi vậy bạn hãy nghiêm túc nhìn lại những tiêu chuẩn mà mình đặt ra, điều chỉnh cho thật phù hợp.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC