Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn phản ứng thế nào nếu trở thành 'tiểu tam' trong tình yêu?

Bạn thấy cô gái trong bức tranh nào đáng thương và bạn muốn giúp đỡ nhất?

Trắc nghiệm: Bạn có mắc hội chứng 'ám ảnh xã hội'? / Trắc nghiệm: Bạn đối xử với chồng tương lai thế nào?

Bạn chọn cô gái nào?
Bạn chọn cô gái nào?
Có thể bạn quan tâm

1. Bạn là người biết chính xác mình cần những gì. Bạn luôn cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra bất cứ sự lựa chọn nào, không bao giờ để mặc cho cảm xúc dẫn lối mình. Tuy nhiên, đó chỉ là bạn trong cuộc sống đời thường. Còn khi yêu vào, bạn trở nên si tình và bất chấp, sẵn sàng hứng chịu mọi tổn thương để ở bên người ấy. Ngay cả khi trở thành "người thứ ba" trong một mối quan hệ tình cảm, bạn vẫn chấp nhận cam tâm tình nguyện vì yêu người ấy. Chỉ cần bạn cảm thấy đối phương là "chân ái", là định mệnh của mình, rằng bạn đã gặp đúng người thì bất chấp sai thời điểm, bất chấp người ấy là "hoa đã có chủ", bạn vẫn sẽ quyết tâm giành lấy bằng được thì thôi.. Và kết cục cho bạn thường là đau khổ và tổn thương sâu sắc.

2. Bạn là người không bao giờ chủ động can thiệp vào chuyện yêu đương của ai cả, tuy nhiên, khi bị người ấy "tấn công" dữ dội, bạn cũng có khả năng "đổ" rầm và không thể kiểm soát con tim mình. Tuy nhiên, như đã nói, bạn không hề giành giật với ai cả. Bạn sẽ để người mình yêu lựa chọn: ở bên bạn hoặc về bên người kia. Nếu đối phương cũng có tình cảm sâu sắc với bạn và đồng ý đến với bạn, chấm dứt tình yêu với người kia, bạn sẽ dang rộng vòng tay chào đón họ. Còn nếu nửa kia vẫn không thể dứt khoát và kết thúc tình yêu tam giác này, vẫn muốn dây dưa với bên kia và không cho bạn một danh phận ngoài cái mác "người thứ ba", bạn sẽ là người dứt áo ra đi.

3. Bạn là kiểu người dám yêu dám hận, cũng là típ người luôn để lại ấn tượng yêu ghét rõ ràng trong lòng người khác. Bạn dễ cảm nắng ai đó, nhưng cũng cả thèm chóng chán, không bao giờ quá bi lụy vào tình yêu. Bạn biết cách yêu và tôn trọng bản thân mình, do đó, bạn sẽ không vì một ai mà biến mình trở thành "kẻ thứ ba" đáng ghét trong tình yêu. Nếu trót yêu phải "hoa đã có chủ" và nhận ra được điều này, bạn sẽ ngay lập tức cắt đứt tình cảm, không dây dưa với người này dù trong lòng vẫn còn yêu họ rất nhiều. Bạn tâm niệm là người thứ ba, dù là trong bất cứ hoàn cảnh nào, thì vẫn là kẻ có lỗi. Do đó, bạn sẽ không để mình rơi vào tình cảnh này. Chỉ cần biết ai đó đã có gia đình hoặc có người yêu, bạn sẽ không bao giờ động lòng hay tơ tưởng tới, cũng không quá thân thiết với họ để tránh nảy sinh tình cảm hoặc rắc rối.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Nguồn: https://ione.net/tin-tuc/chiem-tinh/trac-nghiem/trac-ng...
Theo Alexandra V/Ione
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC