Đời sống

Trắc nghiệm: Dự đoán hình ảnh khi về già của bạn

Chọn một trong bốn ngôi nhà mà bạn muốn sở hữu để an dưỡng tuổi già!

Trắc nghiệm: Cách rửa bát tố cáo bí mật về phong cách yêu của bạn / Trắc nghiệm: Bạn cư xử với mọi người bằng thái độ gì?

Bạn chọn ngôi nhà nào?
Bạn chọn ngôi nhà nào?

1. Khi bạn còn trẻ, bạn là típ người hướng về công việc và biết cách quản lý tiền bạc. Bạn không có nhu cầu kết hôn và sinh con đẻ cái. Do đó, khả năng cao khi về già, bạn sẽ vẫn độc thân, sống một mình. Kể cả có kết hôn và có con cái, bạn vẫn có xu hướng thích sống một mình. Đơn giản vì bạn cảm thấy ai cũng có cuộc sống riêng của mình. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa bạn sẽ cô độc và rầu rĩ. Ngược lại, bạn biết cách tận hưởng tuổi già. Thời trẻ, bạn đã lao đầu vào kiếm tiền, học cách tiết kiệm và tích lũy tài sản, không dựa dẫm vào ai hết. Chính vì vậy, theo thời gian, bạn đã có được một số tài sản kha khá, đủ để sống dư dả khi về già.

2. Bạn là người cần cù, có tham vọng và chí hướng khi còn trẻ. Bạn có thể từng trải qua nhiều vất vả và gian nan khi ở độ tuổi thanh xuân, bị "dìm tơi tả" và ăn hành ngập mặt. Tuy nhiên, những công sức bạn bỏ ra đều sẽ được đền đáp xứng đáng. Khi về già, bạn sẽ trở nên nổi tiếng và giàu có. Thậm chí, bạn còn vẫn bận rộn với sự nghiệp, vẫn thích làm việc để giải khuây. Lúc này, bạn đã có chỗ đứng nhất định trong xã hội, tự do tự tại và có thể nghỉ ngơi, nhưng bạn vẫn chưa "rửa tay gác kiếm" vì đam mê. Tuy nhiên, cuộc sống gia đình của bạn có phần ảm đạm và thiếu vắng hơi ấm tình yêu, khiến bạn thấy đơn độc.

3. Khi về già, bạn sẽ phụ thuộc gần như hoàn toàn vào con cháu. Có nhiều khả năng, kinh tế của bạn ở tuổi già sẽ trở nên eo hẹp và thiếu thốn. May mắn là con cháu của bạn rất hiếu thảo, có trách nhiệm với bố mẹ, nên họ sẽ không bỏ rơi bạn. Bạn sẽ sống chung một nhà với con cái, có một tổ ấm thân thương và nhiều tiếng cười. Gia đình bạn rất hòa thuận, vui vẻ và đầm ấm. Dù chuyện tiền bạc không quá dư dả, chỉ ở mức đủ ăn đủ tiêu, nhưng bạn sẽ được sống trong sự quan tâm, sum vầy của người nhà. Đó là điều hạnh phúc nhất với bạn.

4. Khi về già, bạn sẽ sống phụ thuộc vào vợ hoặc chồng. Hai bạn sẽ cùng sát cánh bên nhau suốt đời, không bao giờ tách rời. Đối phương có khả năng kiếm được nhiều tiền hơn bạn. Vì thế, họ sẽ chu cấp vật chất cho bạn. Có thể khi còn trẻ, bạn đã phải lựa chọn giữa tình yêu và sự nghiệp, giảm thời gian và sức lực cho công việc, để toàn tâm toàn ý tập trung cho gia đình. Chính vì thế, khi về già, bạn không có nhiều thành công đáng kể về tiền bạc hay địa vị... Điều bạn đã tạo được là một tổ ấm vững chắc, và được nửa kia trân trọng, yêu thương hết mực.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC