Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn có phải người thích nhờ vả, lợi dụng người khác?

Chọn đôi giày vải bạn thích nhất dưới đây!

Trắc nghiệm: Sơ lược tính cách của bạn qua chiếc vòng cổ ưa thích / Trắc nghiệm: Bạn là người được cưng chiều hay phải chăm sóc nửa kia khi yêu?

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

A. 70%

Nói thẳng, bạn là típ hay dựa dẫm, thích nhờ vả, thậm chí là muốn trục lợi từ người khác. Bạn thường sử dụng người khác để thỏa mãn ham muốn của bản thân, biết cách tận dụng các mối quan hệ một cách khéo léo để khiến họ làm theo ý mình với thái độ vui vẻ. Nói chung, bạn khá thông minh, khôn lanh và biết cư xử chừng mực, từ tốn. Bạn thường được mọi người yêu mến, nên khi bạn gặp khó khăn, chỉ cần nói một tiếng, ai ai cũng sẽ giúp đỡ. Mối quan hệ xã giao của bạn rất tốt, bạn có thể tận dụng nhưng đừng có lạm dụng và lười biếng.

B. 50%

Bình thường, bạn không thích làm phiền hay quấy rầy người khác, có thể tự cáng đáng phần việc của mình, thậm chí còn giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên, đôi lúc, vào những lúc cấp bách hay nước sôi lửa bỏng, bạn thường bị mất bình tĩnh và trở nên cáu bẳn, hành xử độc đoán và chuyên quyền. Lúc đó, bạn không nhờ vả người khác hỗ trợ mình, mà là "ra lệnh", yêu cầu và bắt ép họ làm theo ý mình, chẳng để cho ai thảo luận hay góp ý. Nếu cứ giữ thói quen như vậy, bạn sẽ mất đi kha khá bạn tốt đấy.

C. 30%

Bạn là típ người biết điều, không có khái niệm nhờ vả hay dựa dẫm, trục lợi từ ai. Bạn luôn tâm niệm "có làm mới có ăn, không dưng ai dễ đem phần đến cho". Chính vì vậy, bạn luôn tự thân vận động, thế nhưng, bạn cũng đủ thông minh để nhận ra là bản thân không phải siêu nhân có thể xử lý hết mọi chuyện. Chỉ trong những trường hợp bất khả kháng, khi không thể một mình xoay chuyển tình thế, bạn mới tìm đến sự giúp đỡ từ người khác.

D. 10%

Bạn quả là típ người mạnh mẽ và độc lập, sống quân tử và thẳng thắn, cương trực. Bạn không thích nhờ vả, dựa dẫm vào ai, thậm chí người khác tình nguyện giúp đỡ, bạn cũng sẵn sàng từ chối vì không tin vào họ. Nói chung, bạn cầu toàn, khó tính và thận trọng quá mức. Bạn chẳng tin vào ai ngoại trừ chính mình, do đó, bạn luôn tự mình làm mọi chuyện. Chỉ có như vậy, bạn mới cảm thấy yên lòng và nhẹ nhõm, không còn bứt rứt và lo lắng. Người như bạn thuộc kiểu "thích ôm rơm nặng bụng", hay gặp thiệt thòi khi làm việc nhóm.
Có thể bạn quan tâm
Theo Alexandra V/iOne
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC