Đời sống

Trắc nghiệm: Sơ lược tính cách của bạn qua chiếc vòng cổ ưa thích

Chọn chiếc vòng cổ bạn thích nhất dưới đây để khám phá tổng quát tính cách của bạn.

Trắc nghiệm: Chỉ số đáng ghét của bạn trong mắt người khác / Trắc nghiệm: Bạn có khả năng làm giàu bằng kinh doanh không?

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Có thể bạn quan tâm
A. Bạn là người tốt bụng và nhiệt tình. Khi mới gặp người lạ, bạn khá e dè và hơi ngại ngùng, nhưng dần dần sự nhút nhát này sẽ bị phá bỏ khi tiếp xúc lâu. Khi đó, mọi người sẽ thấy được sự lanh lợi, vui vẻ và tinh nghịch của bạn. Là người sống biết điều, khôn khéo, bạn chẳng bao giờ sân si hay thích cạnh tranh, đấu đá với người khác. Khi vui chơi, bạn năng động, hoạt bát và hết mình. Còn khi làm việc, bạn nghiêm túc và có trách nhiệm cao, không bao giờ kêu ca phàn nàn.

B. Bạn trước mắt người khác hành xử có phần bối rối và hậu đậu. Bạn hay cảm thấy thiếu tự tin và cho rằng mình ngốc nghếch, khờ khạo. Tuy nhiên, bạn không có ý định thay đổi bản thân để làm hài lòng số đông, bạn vẫn là bạn và bạn sống chân thật. Cũng nhờ tính cách đơn giản và đáng yêu, bạn được nhiều người yêu quý, kể cả phe khác giới lẫn cùng giới. Khi mới tiếp xúc, quả là bạn không để lại ấn tượng gì sâu đậm cho người khác. Tuy nhiên, sau khi hiểu biết nhiều hơn về bạn, các đối tượng khác giới sẽ nảy sinh tình cảm một cách vô thức. Nói chính xác thì bạn là người có duyên ngầm đấy.

C. Bạn quả là người hào phóng và nhiệt tình, hảo sảng. Với tính cách phóng khoáng và thoải mái, bạn không gặp khó khăn gì trong việc bắt chuyện hay kết bạn với người lạ. Thậm chí, bạn còn thu hút người khác đến với mình nhờ nguồn năng lượng dồi dào và rạng rỡ toát ra từ nụ cười tươi rói và cá tính mạnh mẽ, lạc quan. Bạn có khá nhiều bạn và thích chia sẻ những chuyện riêng tư của bản thân với họ. Bạn cũng hay giúp đỡ người khác mà không cần họ báo đáp. Người như bạn thường được mọi người nể phục và tôn trọng.

D. Bạn là người thông minh, hiểu biết sâu rộng và rất có lập trường, chính kiến rõ ràng. Bạn thường tỏ ra điềm đạm, trầm tĩnh và chững chạc hơn bạn bè cùng trang lứa. Chỉ cần nhìn qua biểu hiện và cử chỉ của người khác, bạn có thể biết sơ sơ về tính cách cũng như suy nghĩ của họ. Bạn khiêm tốn, biết phát ngôn đúng lúc và im lặng đúng chỗ. Tuy có vẻ ngoài khá khó gần, nhưng thực chất bạn rất hòa đồng và biết cư xử đúng mực. Chỉ là để thân thiết với bạn thì không phải chuyện dễ dàng.
Theo Alexandra V/iOne
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm