Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn có phải là người đơn giản, ngây thơ?

Chọn loại khoai tây bạn muốn nấu cùng bữa sáng như trong hình!

Trắc nghiệm: Bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt người khác nhờ phẩm chất gì? / Trắc nghiệm: 'Bạn của ngày hôm nay' khác xưa như thế nào?

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Có thể bạn quan tâm
A. Chỉ số đơn giản: 90%

Bạn quả là người đơn giản, hiền lành và chất phác. Tuy nhiên, sự mộc mạc, ngây thơ của bạn đôi khi bị cho là dại dột. Bạn giống như tờ giấy trắng tinh, có thể nhìn thấu và thậm chí dễ bị người khác dụ dỗ, lừa phỉnh, lợi dụng. Bạn thật thà, tốt tính, sống vô tư và hồn nhiên, chẳng bao giờ nghĩ xấu cho ai, cũng chẳng biết làm thế nào để đối phó với những trò bẩn người khác chơi xấu mình. Hơn nữa, tính bạn cũng khá thẳng, yêu ghét rõ ràng, thành thử sẽ gặp nhiều rắc rối khi tương tác với mọi người xung quanh và làm việc chung trong tập thể.

B. Chỉ số đơn giản: 30%

Bạn là người thông minh, mưu trí và sắc sảo. Quả thực, bạn không phải người đơn giản, ngốc nghếch. Bạn không thích lợi dụng hay hãm hại ai, cũng không có ý định đấu đá hay sân si, nhưng người khác cũng đừng mong "đụng" được tới bạn. Người như bạn sống với phương châm "người không đụng ta, ta không đụng người". Bạn cũng khôn khéo, hay tìm cách "lách luật" bằng những mánh khóe để tồn tại và trụ vững trong xã hội này. Dù chẳng làm hại ai, tuy nhiên, vì quá tài lanh và nhanh nhạy, bạn dễ bị người khác hiểu lầm là nguy hiểm, mưu mô và giả tạo.

C. Chỉ số đơn giản: 55%

Bạn là người cứng cỏi, gan dạ, như một chiến binh bất khả chiến bại trong cuộc sống. Bạn thẳng thắn, can đảm, có nghĩa khí nhưng cũng rất có đầu óc, không phải dạng "hữu dụng vô mưu", đầu óc ngu si tứ chi phát triển. Sự đơn giản của bạn nằm ở việc bạn không hề hãm hại ai, cũng luôn bày tỏ thái độ và quan điểm của mình một cách rõ ràng, làm gì cũng quang minh chính đại, ngay thẳng, không thích chơi trò khuất tất sau lưng người khác. Thế nhưng, bạn vẫn đủ tỉnh táo và lý trí để không bị kẻ khác thao túng, chơi khăm hay khích bác. Dù nóng tính, nhưng bạn không dễ tin người. Bạn biết phân biệt phải trái đúng sai và có thể tránh xa cám dỗ cũng như những nguy hiểm tiềm ẩn.
Theo Alexandra V/iOne
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm