Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn có phải người 'vì yêu mà bất chấp tất cả'?

Chọn một cặp nhẫn đôi dưới đây, để khám phá xem bạn có từ bỏ mọi thứ, thậm chí là tình bạn và gia đình vì người yêu hay không nhé.

Trắc nghiệm: Khi nào mối tình đẹp nhất của đời bạn sẽ xuất hiện? / Trắc nghiệm: Bạn tiếp cận và giải quyết vấn đề bằng trực giác hay lý trí?

Bạn chọn cặp nhẫn nào?

Bạn chọn cặp nhẫn nào?

A. 70%

Bạn là người coi trọng tình yêu hơn tình bạn. Nếu phải lựa chọn, bạn sẽ chọn quay lưng với bạn bè để ở bên người mình yêu. Bạn là người trân trọng tình bạn, nhưng tình cảm bạn dành cho những người bạn không đủ sâu sắc và mạnh mẽ, do đó, xác suất bạn phản bội họ cũng khá cao.

B. 85%

Bạn là người si tình và mù quáng trong tình yêu, dễ bế tắc trong những mối quan hệ yêu đương độc hại. Giả sử gặp phải tình tay ba, hay yêu phải người đã có gia đình, bạn sẽ khó làm chủ được bản thân, dễ sa vào cám dỗ và bất chấp thủ đoạn để có được người mình yêu, kể cả phải "đập chậu cướp hoa", hay làm nô lệ tình yêu.

C. 45%

Bạn là người tự coi mình là trung tâm của sự chú ý, là tiêu điểm của vũ trụ. Do đó, bạn không coi trọng tình yêu hay tình bạn. Bạn yêu bản thân mình nhất, đặt quyền lợi cá nhân và cái tôi lên trên mọi thứ. Một người như bạn chắc chắn không thể "yêu bất chấp". Tuy nhiên, đôi khi vì lòng tự trọng và hiếu thắng, bạn sẵn sàng tranh giành và đối đầu với người khác để có được người mình thích.

D. 20%

Bạn ân cần, chu đáo và thực sự coi trọng gia đình trên hết. Bạn bè cũng là mối quan tâm lớn của bạn. Nói chung, trong cuộc sống của bạn, tình thân và tình bạn là quan trọng nhất, tình yêu chỉ xếp thứ ba mà thôi. Do đó, bạn sẽ không vì yêu mà quay lưng với người nhà cũng như bạn bè. Hơn nữa, bạn cũng rất thận trọng và tỉnh táo, không yêu đương mù quáng và bất chấp hy sinh tất thảy vì ai đó đâu.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
Nguồn: https://ione.net/tin-tuc/horoscopes/tests/trac-nghiem-b...
Theo Alexandra V/iOne
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC