Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn đối xử như thế nào với những người thân yêu của mình?

Bạn nhìn thấy hình ảnh nào đầu tiên trong bức hình này?

Trắc nghiệm: Bạn cần 'bổ sung' thứ gì để cân bằng cuộc sống? / Trắc nghiệm: Bạn có được nhiều người yêu mến không?

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy là gì?

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy là gì?

Người phụ nữ tóc dài

Với những người mình yêu mến, bao gồm gia đình, bạn bè và người yêu, bạn luôn đối xử với họ bằng tấm lòng vị tha, rộng mở, hết mực hào phóng, dường như bạn chẳng tiếc thứ gì, cả về mặt vật chất lẫn tình cảm với những người này. Hơn nữa, bạn còn cực kỳ chung thủy và không bao giờ phản bội, quay lưng với họ vì bất cứ lý do gì.

Tuy nhiên, bạn có phần quá dễ tính và hay cả nể với những người mình yêu mến và thân thiết, thường nhường nhịn và bỏ qua lỗi lầm của họ dù đôi lúc điều này gây khó chịu cho bạn. Hơn nữa, do không muốn làm tổn thương họ, bạn hiếm khi chỉ ra những thiếu sót và sai lầm mà họ mắc phải, dù họ thực sự sai trái.

Cái cây

Bạn luôn đối xử với những người mình yêu mến một cách chân thành và thẳng thắn. Bạn rất có trách nhiệm với người thân, anh em và bạn bè, luôn cư xử như một người mẹ thích chăm sóc, quan tâm, lo lắng và sẵn sàng đứng lên bảo vệ họ khỏi mọi giông bão trong đời.

Trái ngược với những người chọn đáp án đầu tiên, bạn có xu hướng cư xử nghiêm khắc và thẳng thắn quá mức với những ai mình thân thiết. Bạn tâm niệm "thuốc đắng dã tật, sự thật mất lòng", vì lẽ đó, bạn sẵn sàng chỉ ra những điểm sai trái, thậm chí phê bình gay gắt dù đối phương là người mình yêu mến với hy vọng họ có thể sửa đổi và hoàn thiện bản thân.

Hình ảnh khác

Bạn luôn đối xử với những người mình yêu mến một cách nhẹ nhàng, dịu dàng và không ngại giúp đỡ khi họ cần. Với những đối tượng này, bạn luôn đóng vai trò là chuyên gia hòa giải và quân sư quạt mo thường đưa ra những lời tư vấn tâm lý hết sức đúng đắn. Vì lẽ đó, họ luôn tôn trọng bạn.

Bạn rất công bằng, không dễ dãi với sai lầm của những người mình yêu mến, nhưng cũng không gay gắt chỉ trích họ. Nếu ai đó bạn quen thân mắc lỗi hoặc làm điều sai trái, bạn sẽ nhẹ nhàng khuyên giải và có biện pháp răn dạy họ thích đáng.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
Nguồn: https://ione.net/tin-tuc/horoscopes/tests/trac-nghiem-b...
Theo Alexandra V/iOne
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC