Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn có tố chất của một doanh nhân thành đạt trong tương lai không?

Chọn ra một lá bài để xem trong tương lai bạn có thể thành công trong lĩnh vực kinh doanh hay không nhé.

Trắc nghiệm: Điều gì quan trọng với bạn hơn tình yêu hay tình bạn? / Trắc nghiệm: Khi nào mối tình đẹp nhất của đời bạn sẽ xuất hiện?

Bạn chọn lá bài nào?

Bạn chọn lá bài nào?

A. Bạn luôn tin vào vận mệnh, đôi lúc lại quá xuôi theo số phận. Bởi vậy, mỗi lúc gặp khó khăn, bạn thường cảm thấy nản chí và muốn bỏ cuộc, đầu hàng trước thử thách gặp phải. Thậm chí, bạn còn là người hay trì hoãn công việc, thiếu sự nhẫn nại. Đối với việc kinh doanh, bạn cũng chưa sẵn sàng hết lòng với nó. Vì vậy, khả năng thành công trong lĩnh vực thương mại của bạn thực sự rất thấp do tính "bàn lùi" thâm căn cố đế trong bạn cộng thêm sự nhút nhát, ngại ngùng. Những thứ này sẽ là thách thức lớn nhất mà bạn cần vượt qua.

B. Bạn là người yêu tiền bạc và vật chất. Tham vọng của bạn chính là nằm trong top những người giàu có nhất. Bạn hiểu rõ con đường kinh doanh và thương trường không hề trải hoa hồng cho bạn đi, mà bạn sẵn sàng trải nghiệm để đạt được những gì mong muốn. Tuy nhiên, bạn cũng có nền tảng gia đình rất tốt và nhận được sự hậu thuẫn rất lớn từ phía bố mẹ mình. Nếu bạn thực sự thành công và trở thành một doanh nhân xuất sắc thì không có gì lạ.

C. Có người thành công từ rất sớm có những người lại bắt đầu thành công khi bước vào độ tuổi trung niên. Bạn là trường hợp thứ nhất. Bởi vì từ nhỏ bạn đã trải qua rất nhiều thăng trần cuộc sống. Bạn trải qua nhiều sự thất bại nhưng điều đó không hề ngăn cản bạn đi đến ước mơ. Đồng thời, bạn cũng là kiểu người hiền lành, tốt tính nhưng không dễ dàng đầu hàng trước số phận, bạn lạc quan và luôn tiến về phía trước. Chính vì thế vị trí doanh nhân luôn sẵn sàng đợi bạn đến giành lấy.

D. Tự bản thân bạn biết rằng thành công không chỉ sự may mắn, số phận mà nó chủ yếu dựa vào sự nỗ lực và khả năng của bạn. Tuy nhiên, bạn có khao khát và đam mê trở thành doanh nhân nhưng vẫn chưa đủ. Bạn thường giẫm chân tại chỗ với những kế hoạch của mình vì sợ sự thay đổi đến từ mọi thứ làm bạn "không kịp trở tay". Những tính cách này sẽ cản trở bạn rất nhiều nếu bạn trở thành doanh nhân. Vì vậy, khả năng trở thành doanh nhân thành đạt của bạn chỉ ở mức 50/50 mà thôi.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
Nguồn: https://ione.net/tin-tuc/horoscopes/tests/tarot-ban-co-...
Theo Ngọc Vân/iOne
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC