Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn có thực sự thấu hiểu chính mình?

Chọn 1 trong 6 vùng đất bạn thấy bị thu hút nhất theo trực giác, để khám phá kết quả.

Trắc nghiệm: Trí nhớ của bạn tốt cỡ nào? / Trắc nghiệm: Thói quen đi thang máy bộc lộ tính cách của bạn

Lựa của bạn là gì

Lựa của bạn là gì

1. Nếu vùng đất thứ nhất khiến bạn bị thu hút, điều này tiết lộ bạn là một người sống có quy tắc, tiêu chuẩn và tham vọng lớn. Bạn không ngại gian khó, vất vả và luôn cố gắng chiến đấu cho những điều tốt nhất. Mặc dù bạn thường khó khăn để hoà hợp với mọi người nhưng khó khăn nhất đối với bạn lại là hoà hợp, thoả hiệp với chính mình. Bạn thường tự áp lực với chính bản thân mình.

Có lẽ bạn là một nhân viên bình thường hoặc quản lý cấp thấp cho dù bạn xứng đáng ở vị trí hơn thế. Bạn làm việc chăm chỉ, tận tâm và luôn cố gắng đạt được mục tiêu đề ra. Bạn cống hiến một phần không nhỏ cho sự phát triển của công ty nhưng hiếm có ai thấy và đánh giá cao những việc bạn làm.

2. Lựa chọn vùng đất thứ hai, điều này tiết lộ bạn là người thích được quan tâm, chăm sóc và giúp đỡ những người xung quanh mình. Trong cuộc sống hay công việc bạn đều là người có tinh thần trách nhiệm cao, trung thực và luôn làm việc bằng thái độ nghiêm túc, tận tâm.

Bạn có khả năng truyền cảm hứng và lan toả năng lượng tới những người xung quanh mình. Những tính cách tốt đẹp của bạn đang khiến bạn toả sáng và mọi người đều yêu quý, trân trọng bạn.

3. Nếu bạn bị thu hút bởi vùng đất thứ ba, điều này tiết lộ bạn là một người thông minh, sáng tạo, bạn luôn có những ý tưởng khác biệt và tuyệt vời. Tuy nhiên là một người hướng nội, thích làm việc độc lập và chỉ tin tưởng vào bản thân mình khiến những ý tưởng tuyệt vời của bạn thường không được nhiều người biết đến và công nhận.

Bạn là một người ham học hỏi, tìm tòi. Quan trọng hơn, bạn luôn luôn cố gắng để làm điều tốt nhất ngay cả khi mọi người không đồng ý với bạn.

4. Nếu bạn bị thu hút bởi vùng đất thứ ba, điều này tiết lộ bạn là một người thông minh, sáng tạo, bạn luôn có những ý tưởng khác biệt và tuyệt vời. Tuy nhiên là một người hướng nội, thích làm việc độc lập và chỉ tin tưởng vào bản thân mình khiến những ý tưởng tuyệt vời của bạn thường không được nhiều người biết đến và công nhận.

Bạn là một người ham học hỏi, tìm tòi. Quan trọng hơn, bạn luôn luôn cố gắng để làm điều tốt nhất ngay cả khi mọi người không đồng ý với bạn.

5. Lựa chọn vùng đất thứ năm, điều này tiết lộ bạn là một người độc lập, tự chủ trong cuộc sống cũng như công việc. Châm ngôn sống của bạn không câu nói nào khác đó là "Tự túc là hạnh phúc". Bạn chỉ tin tưởng chính bản thân mình và bạn luôn biết cách để duy trì sức mạnh cũng như năng lượng, ý chí của bản thân.

Bạn hoàn toàn tự tin và nhận thức được bạn thích hay mong muốn điều gì trong cuộc sống. Bạn sẵn sàng làm bất cứ điều gì để đạt được mục tiêu và mong muốn của bản thân. Đối với những người xung quanh, điều duy nhất bạn yêu cầu ở họ là sự trung thực và thẳng thắn.

6. Nếu bạn bị thu hút bởi vùng đất thứ sáu cũng là vùng đất cuối cùng, điều này tiết lộ rằng bạn là một người hướng ngoại. Bạn có rất rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp bởi bạn rất giỏi trong việc kết giao và xây dựng những mối quan hệ lành mạnh với người khác. Con người, phong thái, nét mặt của bạn toả ra nguồn năng lượng tích cực và khiến mọi người thấy vui vẻ, thoải mái khi được ở bên cạnh bạn.

Bạn là một người bao dung, cao thượng và sâu bên trong bạn là một người rất cảm xúc. Bạn luôn thấy mình chưa đủ tốt và cố gắng nỗ lực để hoàn thiện bản thân mình hơn mỗi ngày.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC