Đời sống

Trắc nghiệm: Điều gì quan trọng với bạn hơn tình yêu hay tình bạn?

Chọn hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức hình dưới đây!

Trắc nghiệm: Đo năng lực ứng biến, 'chuyển bại thành thắng' của bạn / Trắc nghiệm: Bạn có thể tìm được 'chân ái' sau bao nhiêu lần yêu?

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy là gì?

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy là gì?

Hai người đang hôn nhau

Bạn coi trọng tình bạn hơn

Bạn là người yêu rất nồng nhiệt, nhưng vẫn đủ tỉnh táo và lý trí để cân bằng tình duyên với đời sống xã hội của mình. Với bạn, yêu là phải biết tôn trọng không gian riêng và sở thích của nhau.

Chính vì lẽ đó, dù cho có đang yêu đương say đắm, bạn vẫn sẵn sàng xuất hiện ở những cuộc vui bên bạn bè mình, luôn ở bên giúp đỡ những người anh em bằng hữu của mình khi họ cần. Thậm chí, nếu phải từ bỏ một thứ, bạn sẽ buông tay người yêu để ở bên những người bạn tốt.

Một cô gái đang múa

Bạn coi trọng tình yêu hơn

Bạn có vẻ là típ người lãng mạn, mộng mơ và khép kín, một khi đã có hứng thú với điều gì, tâm trí của bạn chỉ đặt vào điều đó, gần như quên hết mọi thứ xung quanh. Trong tình yêu, bạn cũng y chang như vậy.

Khi đã rơi vào lưới tình, bạn gần như khép lại các mối quan hệ xã giao xung quanh mình, bao gồm cả bạn bè để chìm đắm vào lâu đài tình ái bên người yêu. Làm gì, đi đâu bạn cũng chỉ nhớ tới người ấy, không ở bên họ không chịu nổi, luôn dành quyền ưu tiên cho nửa kia thay vì bạn bè. Nói chung, bạn sẽ là một người yêu hoàn hảo nhưng lại là người bạn khá vô tâm và khiến bạn bè nổi điên.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm