Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn của hiện tại và sau này có gì khác nhau?

Chọn một chiếc lông dưới đây theo trực giác!

Trắc nghiệm: Khám phá biệt danh tóm lược con người khi yêu của bạn / Trắc nghiệm: Với bạn, tình yêu lý tưởng là phải như thế nào?

Bạn chọn chiếc lông nào?

Bạn chọn chiếc lông nào?

Có thể bạn quan tâm
 
A. Bạn của hiện tại hay tự ti về bản thân, nhưng chính vì điều này, bạn sẽ có thêm động lực để ngày càng thúc đẩy bản thân hoàn thiện hơn nữa. Trong tương lai, bạn sẽ biến thành một con người tự tin và mạnh mẽ hơn hẳn, có thể vượt qua nghịch cảnh một cách dễ dàng bằng chính sức mình. Bạn sẽ trở thành người truyền cảm hứng tới những ai vẫn loay hoay đi tìm bản thân.

B. Bạn của hiện tại là người sống an phận thủ thường, tự đánh giá bản thân ở mức trung bình và cũng biết rõ năng lực cũng như giới hạn của mình. Bạn dù biết mình không phải người tài giỏi gì, nhưng cũng không vì vậy mà cảm thấy thấp kém so với người khác. Bạn hài lòng với chính mình và nhìn nhận vào những mặt tốt của bản thân để phát triển. Bạn không coi trọng vẻ ngoài hay những gì bóng nhoáng ở bề nổi, thay vào đó, bạn chú trọng vào sức mạnh nội tâm và giá trị tinh thần. Nhờ lối sống văn minh và đúng đắn này, bạn của sau này sẽ có cuộc sống êm đềm, ổn định, tuy trong mắt người khác lối sống của bạn giản dị, bình thường, chẳng có gì nổi bật, nhưng bạn cảm thấy mãn nguyện với sự bình yên này.

C. Bạn của hiện tại là người lạc quan, vô tư, vui vẻ và lúc nào cũng trong trạng thái sôi nổi, có phần tưng tửng và tăng động. Bạn dễ vui dễ buồn, nhưng lại hay giấu nhẹm đi những suy tư trăn trở sau khuôn mặt tươi cười rạng rỡ. Bạn rất sáng tạo, có năng khiếu nghệ thuật và tư duy của một nghệ sĩ. Trong tương lai, bạn sẽ có một cuộc sống sôi động, thú vị với nhiều sự kiện và trải nghiệm lý thú. Người như bạn sẽ gặp nhiều may mắn và ít gặp phải rắc rối.

D. Bạn đang trong trạng thái không cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại lẫn chính mình. Bạn khao khát thay đổi hoàn toàn con người mình, đồng thời muốn thoát khỏi cuộc sống nhàm chán, cô đơn và u buồn. Có thể nói bạn là người khá cầu toàn, đôi khi hay ghen tị với thành công của người khác và suy nghĩ khá tiêu cực. Nếu cứ giữ mãi quan điểm sống như vậy, thì dù là bây giờ hay sau này, bạn vẫn mãi mãi thất bại và ở vạch xuất phát, chẳng thể nào bứt phá được đâu.
Theo Alexandra V/iOne
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC