Đời sống

Trắc nghiệm: Điều mà mọi người khâm phục và quý mến nhất ở bạn là gì?

Giả sử đang đi trên đường bỗng gặp một cơn bão lớn, bạn cần phải trú chân tạm thời ở một ngôi nhà. Bạn sẽ chọn nơi trú ẩn nào dưới đây?

Trắc nghiệm: Bạn là người như thế nào khi chi tiêu tiền bạc? / Trắc nghiệm: Khám phá biệt danh tóm lược con người khi yêu của bạn

Bạn chọn ngôi nhà nào?

Bạn chọn ngôi nhà nào?

Có thể bạn quan tâm
 
1. Điều mà những người xung quanh khâm phục và quý mến nhất ở bạn chính là tinh thần của một chiến binh trong con người bạn. Cho dù viễn cảnh trước mặt có khó khăn hay thậm chí là bất khả thi, bạn vẫn không bao giờ bỏ cuộc hay cho phép bản thân chán nản. Bạn quan niệm rằng nếu vấp ngã bạn sẽ lại đứng dậy và cố gắng nhiều hơn nữa đến khi nào thành công thì thôi. Trong các cuộc thảo luận hay nói chuyện, bạn không thích áp đặt ý kiến của mình lên người khác, luôn để bản thân tránh xa các cuộc đấu khẩu. Vì bạn không muốn người khác quá chú ý vào mình.

2. Điều mà những người xung quanh khâm phục và quý mến nhất ở bạn chính là cách hành xử khéo léo và đúng mực. Bạn thường không thích các cuộc tranh luận dài hơi mà chỉ đưa ra những ý kiến cần thiết vào đúng thời điểm. Bạn cũng không có xu hướng chỉ đạo người khác mà luôn cố gắng cùng mọi người hoàn thành tốt công việc. Mặt khác, dù công việc bạn hoàn thành có tốt đến đâu đi nữa, bạn thường giữ riêng niềm vui nho nhỏ ấy cho mình chứ không đi khoe khoang hay tự đề cao bản thân. Tuy nhiên, những khi phải đối mặt với khó khăn, bạn dễ bị choáng ngợp và suy sụp trước áp lực.

3. Điều mà những người xung quanh khâm phục và quý mến nhất ở bạn là khả năng lãnh đạo, dẫn dắt người khác tài tình. Bạn vạch ra một hướng đi và bằng mọi giá thuyết phục người khác cùng đi theo con đường đó. Đồng thời, mọi người luôn bị choáng ngợp trước khả năng kiểm soát mọi thứ vô cùng thông minh của bạn. Chính vì vậy mà cho dù phải đối mặt với những thử thách vô cùng khó khăn, bạn không hề mất bình tĩnh mà luôn tìm cách giải quyết một cách triệt để những vấn đề ấy. Vì đơn giản bỏ cuộc không có trong từ điển của bạn. Tuy nhiên, cũng vì xu hướng thích lãnh đạo, bạn không hề e dè việc tranh luận, đấu khẩu với mọi người và luôn cố dùng sự sắc bén của mình để áp đảo người khác.

4. Điều mà những người xung quanh khâm phục và quý mến nhất ở bạn chính là sự duyên dáng trong từng cr cử chỉ, lời nói và tài năng của bạn. Bạn luôn khiến mọi người thán phục về khả năng ứng xử khéo léo và khôn ngoan của mình. Bạn luôn coi sự khó khăn như một động lực để vươn lên và thành công. Bề ngoài, bạn tỏ ra là người thân thiện, hòa nhã và mềm mỏng, không thích chơi nổi hay làm lố. Thế nhưng nội tâm của bạn lại khá trái ngược khi bạn luôn khao khát tỏa sáng và hay thù lâu nhớ dai, sẵn sàng đấu khẩu hay trả đũa với những người bạn không ưa.
Theo Alexandra V/iOne
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC