Đời sống

Trắc nghiệm: Khao khát sâu thẳm trong con người bạn là gì?

Bức tranh nào khiến bạn thấy sợ hãi nhất?

Trắc nghiệm: Bạn làm gì khi bị 'cách ly' tại nhà? / Trắc nghiệm: Bạn có hiểu chính mình?

Bạn sợ bức tranh nào nhất?

Bạn sợ bức tranh nào nhất?

A. Ngôi nhà bỏ hoang

Nếu bạn sợ hãi khi bước vào căn nhà bỏ hoang này, điều đó có nghĩa bạn là một người mạnh mẽ và thông minh với kỹ năng tư duy phân tích tốt. Bạn chấp nhận cuộc sống như nó vốn có và bạn có những nguyên tắc đạo đức cao. Những viên gạch trong hình tượng trưng cho tiêu chuẩn cao của bạn, đôi khi có thể khiến những người xung quanh sợ hãi, khiến họ cảm thấy dễ bị tổn thương. Nhưng quan sát kỹ hơn chúng ta thấy rằng những viên gạch đang sắp rơi xuống, tượng trưng cho sự phá vỡ mọi rào cản giữa bạn và người khác.

Bạn đang tìm kiếm trong ngôi nhà này sự thỏa mãn về mặt cảm xúc. Bạn cảm thấy rằng bạn muốn kết nối sâu sắc với ai đó cả về tinh thần và tình cảm.

B. Ngôi nhà bỏ hoang giữa cánh đồng

Hình ảnh này thực sự là nơi khủng khiếp nhất mà bạn có thể nghĩ đến. Ngôi nhà có phần đổ nát tượng trưng cho sự bất lực của bạn. Bước vào bên trong sẽ cho bạn thấy những điều có thể khiến trái tim bạn tan nát. Bạn là người có trái tim rộng lớn, hào phóng, tốt bụng và chung thủy. Bạn muốn bảo vệ những người bạn yêu thương và "cung cấp" cho họ mọi thứ họ cần.

Thứ bạn đang tìm kiếm trong ngôi nhà này là của cải. Nó sẽ cung cấp cho bạn và những người thân của bạn sự an toàn và thịnh vượng.

C. Những bậc thang

Nếu bạn sợ những bậc thang này, bạn đang khao khát một cuộc sống tràn ngập niềm vui và hứng khởi. Nhưng bạn có thể có xu hướng đi quá đà theo thời gian. Đi xuống những bậc thang này đến một nơi không xác định tượng trưng cho việc bị chôn vùi. Bạn thực sự sợ cái chết.

Hơn nữa, việc có nhiều rác nằm trên cầu thang có nghĩa là thời kỳ hiện tại đã qua và có điều gì đó chưa biết đang chờ bạn ở phía trước.

Bạn đang tìm kiếm sức khỏe. Bạn nên chăm sóc bản thân nhiều hơn, có thể thay đổi lối sống, loại bỏ mọi thói quen xấu và bổ sung nhiều rau hơn vào chế độ ăn uống.

D. Cánh cửa sắt xanh lam

Bạn sợ cánh cửa màu xanh lam nặng nề được bao quanh bởi đá. Rêu trên đá cho thấy một nơi ẩm ướt lạnh giá trong khoảng thời gian dài - một nơi mà bạn sẽ không bao giờ muốn đến. Cánh cửa có màu xanh dương tươi sáng - tượng trưng cho màu của bầu trời và biển cả mà bạn sẽ phải bỏ lại khi bước vào không gian tối tăm này. Nó cũng là màu thường gắn liền với sự ổn định.

Là một người kiên trì, bạn luôn cố gắng hết mình để đạt mục tiêu, không nản lòng hay lùi bước. Tuy nhiên, những mục tiêu bạn đặt ra đôi khi khó đạt được.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC