Đời sống

Trắc nghiệm: Điều gì khiến một chàng trai bị thu hút bởi bạn?

Chọn một bóng hình nữ giới mà bạn thích nhất dưới đây!

Trắc nghiệm: Nếu kết hôn, chuyện tài chính của bạn có 'sáng sủa' hơn? / Trắc nghiệm: Đâu là nguồn gốc cho những nỗi sợ hãi trong bạn?

Bạn chọn bóng nữ giới nào?


Bạn chọn bóng nữ giới nào?


1. Nếu bạn thấy thích nhất bóng hình đầu tiên, điều này tiết lộ rằng bạn là một người sắc sảo, nhạy bén. Bạn hầu như luôn có thể đánh giá chính xác tâm trạng, suy nghĩ và kế hoạch của một người.

Bạn coi trọng công việc nên sự nghiệp là một phầ n rất quan trọng đối với bạn. Bạn dành phần lớn thời gian cho công việc. Bạn thường cố gắng tạo mối quan hệ với những người "hữu ích" cho công việc của mình. Bạn không thích những lời nói suông, những người thất hứa và dối trá bởi bạn là một người chính trực, thẳng thắn, "nói được làm được". Cũng chính điều này khiến các chàng bị thu hút bởi bạn.

2. Nếu bạn thấy bị thu hút bởi bóng hình thứ hai, điều này tiết lộ rằng bạn là một người lạc quan, bạn ghét sự nản lòng và thiếu kiên định. Bạn luôn muốn một ai đó trẻ trung, lạc quan, vui vẻ và năng động ở bên cạnh mình. Những người sẽ truyền cho bạn năng lượng của sự lạc quan và niềm tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Bạn là một người luôn sống là chính mình. Mọi người yêu mến bạn vì tính cách không cố gây sự chú ý, khả năng lắng nghe và giúp họ đưa ra những lời khuyên đúng đắn. Bạn là người thích xã giao, hòa đồng và điều này giúp ích rất nhiều cho bạn trong mọi tình huống của cuộc sống.

3. Nếu bạn thấy bị thu hút bởi bóng hình thứ ba, điều này tiết lộ rằng bạn thích những thứ đẹp đẽ, nhẹ nhàng và thanh lịch. Bạn cũng biết cách để có được niềm vui trong cuộc sống và biết rằng mọi thứ đều phải trả giá nên bạn tránh cho bản thân không làm những việc xấu, trái với lương tâm.

Trong các mối quan hệ, bạn không bao giờ làm tổn thương mọi người, nhưng bạn có quan điểm riêng và bạn không làm trái với quan điểm của bản thân. Mọi người biết đến bạn như một người đáng tin cậy, ổn định, có trách nhiệm và dành cho bạn sự tôn trọng vì điều đó. Cũng chính nét tính cách này mà các chàng trai vừa ngưỡng mộ vừa xao xuyến vì bạn.

4. Nếu bạn thấy thích nhất bóng hình thứ tư, điều này cho thấy rằng bạn là một người có khả năng cân bằng cuộc sống. Bạn thuộc tuýp người "làm ra làm, chơi ra chơi".

Trong công việc, bạn tận tuỵ, tập trung và hết lòng vì lợi ích của công ty. Ngoài thời gian làm việc, bạn thích một mình và bình tĩnh để thư thái, suy nghĩ lại mọi chuyện đã qua và lên kế hoạch cho những việc sắp tới. Bạn cũng dành khoảng thời gian này để làm những việc mình yêu thích.

Đôi khi trong lòng bạn cũng len lỏi bởi những cảm xúc ghen ghét, đố kỵ với ai đó nhưng bạn thường kiểm soát rất tốt việc này. Bạn không bận tâm đến chúng, bạn tin rằng thời gian khiến mọi thứ trôi qua và bạn không nên nghĩ về chúng. Chính điều này cũng là một trong những điều khiến các chàng "say mê" và "phải lòng" bạn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC