Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn ghi được bao nhiêu điểm trong việc xây dựng hình ảnh xã hội?

Chọn phong cách thời trang bạn thích nhất dưới đây, để khám xem bạn có được lòng thiên hạ hay không nhé!

Trắc nghiệm: Đo khả năng cạnh tranh trong lĩnh vực tình trường của bạn / Trắc nghiệm: Có ai trong số bạn bè đang 'cảm nắng' bạn không?

Bạn chọn phong cách thời trang nào?

Bạn chọn phong cách thời trang nào?

Có thể bạn quan tâm
 
A. 30 điểm

Bạn là người sống hướng nội, không thích giao du hay làm thân với ai, cũng chẳng cởi mở, thân mật với mọi người. Bạn làm việc của mình, sống trong thế giới riêng của bản thân, chẳng muốn va chạm hay gây xung đột với đồng nghiệp hay bạn học. Nhiều người muốn kết bạn với bạn, nhưng họ e ngại vì bạn quá khép kín và lạnh lùng. Bạn cũng chẳng quan tâm người khác nghĩ gì về mình, cứ lầm lì sống qua ngày, hờ hững với cả thế gian.

B. 50 điểm

Bạn là người cũng khá hòa đồng, vui vẻ và luôn muốn có nhiều bạn hơn nữa. Bạn nhìn chung rất thân thiện và sống tự giác, nhưng thiếu chính kiến và hay thay đổi quan điểm để hòa hợp với cộng đồng. Nhiều người cho rằng bạn quá khéo léo và nhu nhược, nhưng cũng có một số đối tượng nghĩ bạn đạo đức giả và thảo mai, lươn lẹo, không thật thà, lúc nào cũng "gió chiều nào che chiều nấy".

C. 90 điểm

Bạn ghi điểm rất lớn trong lòng những người xung quanh đó. Bạn đối xử tử tế với mọi người, thân thiện, lịch sự và khiêm tốn. Bạn sống có chính kiến, thật thà, ngay thẳng và biết kính trên nhường dưới, ứng xử lệ độ và có phép tắcvới mọi đối tượng, bất kể độ tuổi, giới tính hay xuất thân gia cảnh. Họ đều nhận thấy bạn rất biết điều, chừng mực, hòa nhã nhưng vẫn quyết đoán, tự tin và không hề giả tạo. Bạn nhận được sự kính trọng và ngưỡng mộ từ bạn bè, đồng nghiệp... Bạn nghĩa khí, thẳng thắn nhưng không bốc đồng, ngốc nghếch hay lợi dụng bất cứ ai. Có thể bạn cũng là người thông minh, có trình độ học vấn cao.

D. 70 điểm

Bạn là người không hay để lộ suy nghĩ hay tính cách thật của mình ra bên ngoài. Bạn nhã nhặn, điềm đạm và dễ tính, tạo cảm giác thoải mái cho những người bên cạnh. Bạn cũng bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh, chững chạc và trưởng thành, khiến mọi người cảm thấy họ có thể dựa dẫm vào bạn khi gặp khó khăn. Đôi khi, bạn sẵn sàng hy sinh quyền lợi bản thân và nhường nhịn người khác. Nói chung, bạn khoan dung, sống hòa đồng và không ích kỷ.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Nguồn: https://ione.net/tin-tuc/chiem-tinh/trac-nghiem/trac-ng...
Theo Alexandra V/Ione
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC