Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn hấp dẫn nhất trong mắt kiểu con trai nào?

Nếu phải vứt đi một trong bốn đồ vật dưới đây, bạn sẽ chọn bỏ thứ nào đầu tiên?

Trắc nghiệm: Bí mật về đời sống nội tâm và chuyện tình cảm của bạn / Trắc nghiệm: Chỉ số đáng ghét của bạn trong mắt người khác

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Có thể bạn quan tâm
A. Phải nói rằng bạn là cô gái có chỉ số quyến rũ cực cao. Người con gái như bạn thu hút mọi đối tượng, mọi kiểu đàn ông trên đời, cho dù là người lớn tuổi hay ít tuổi hơn, bạn cùng lớp hay đồng nghiệp hay quen biết xã giao... Bạn đi đến đâu cũng tỏa ra lực hút mãnh liệt và khiến người khác bị mê hoặc. Bạn cởi mở, thân thiện nhưng vẫn giữ chút lạnh lùng, kiêu sa để tỏ ra bí ẩn vừa đủ, khiến các chàng trai phải tò mò vì mình. Nhìn chung, bạn là người đào hoa, mọi kiểu con trai đều có thể bị thu hút bởi bạn.

B. Trong mắt các chàng trai trưởng thành, trầm tĩnh, chững chạc, bạn là mẫu hình phụ nữ lý tưởng nhất. Bạn có tính cách độc lập, tự mình đối mặt với khó khăn, thử thách mà không cần dựa dẫm vào ai cả. Đằng sau lớp vỏ mạnh mẽ và tự cường đó, bạn là người vô cùng sâu sắc và giàu tình cảm, tuy nhiên, bạn lại hiếm khi thể hiện điều này ra bên ngoài. Do đó, người khác hay hiểu nhầm về bạn. Chỉ có những chàng trai chín chắn, khôn ngoan và hiểu sự đời mới đủ tinh tế để nhìn thấu nhân cách tuyệt đẹp ở bạn, đồng thời đủ bản lĩnh và can đảm để chinh phục một cô gái giỏi giang và đầy nghị lực như bạn.

C. Những chàng trai trẻ tuổi, nghịch ngợm và có chút bụi bặm, cá tính sẽ thấy bạn rất hấp dẫn. Dường như các vệ tinh vây quanh bạn đa phần cũng đều trẻ tuổi, thậm chí là ít tuổi hơn bạn. Có thể nói bạn là cô gái lạc quan, tích cực, luôn nở nụ cười trên môi. Bạn phóng khoáng, nghịch ngợm và có xu hướng sống hoang dã, thích phá vỡ các quy tắc, luật lệ. Bạn can đảm và không ngại đối mặt với cảm giác khó khăn. Tuy gai góc và có phần nổi loạn, nhưng bạn rất trung thành và đáng tin cậy.

D. Bạn thường thu hút mẫu con trai kiên định, có trách nhiệm, có ý chí, hào phóng và mạnh mẽ, tham vọng. Ở bạn luôn toát lên sự mong manh, giản dị và dịu dàng, khiến bất cứ gã đàn ông nào cũng muốn ôm bạn vào lòng, nâng niu, che chở. Bạn sinh ra là để được người khác chiều chuộng. Do vậy, mẫu đàn ông bảo thủ nhưng nam tính, có khuynh hướng thích bảo vệ, che chắn cho người mình yêu sẽ rất thích ở bên một cô gái nữ tính và thuần khiết như bạn.
Theo Alexandra V/iOne
loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm