Đời sống

Trắc nghiệm: 'Bạn của ngày hôm nay' khác xưa như thế nào?

Nếu sắp kết hôn và phải chọn một trong bốn chiếc nhẫn dưới đây làm nhẫn cưới, bạn sẽ chọn cái nào?

Trắc nghiệm: Phép màu nào sắp sửa đến với cuộc đời bạn? / Trắc nghiệm: Vạch trần tính xấu khi yêu của bạn qua tình huống trúng xổ số

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

A. Trước đây, bạn gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc thực sự đồng thời có xu hướng giữ khư khư vấn đề của bản thân và chịu đựng chúng. Còn bạn của ngày hôm nay đã có thể thoải mái cười, thoải mái khóc vì những cảm xúc chân thực và không còn phải giấu giếm chúng. Tuy nhiên, bạn hiện giờ trở nên thiếu quyết đoán trong mọi chuyện hơn trước, hay suy nghĩ nhiều, lo lắng và không dám dũng cảm đối diện với hiện thực. Có vẻ cuộc sống đã khiến bạn học được cách bộc lộ bản thân, nhưng lại lấy đi sự mạo hiểm và can đảm của bạn.

B. Bạn của trước đây là mẫu người ngoài lạnh trong nóng, miệng hay nói phũ, tính khí cộc cằn nhưng có trái tim vô cùng nhân hậu. Cũng vì tính cách mâu thuẫn này, bạn đã từng có giai đoạn mơ hồ trong chuyện tình cảm và các mối quan hệ cá nhân. Và đôi khi tự mình đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt. Bạn của hiện tại đã khôn ngoan và trưởng thành hơn, vẫn giữ cho mình sự ấm áp và lòng nhân hậu, nhưng đã trở nên cởi mở, thân thiện, dịu dàng và không còn cộc cằn, trong ngoài bất nhất như xưa. Bạn học cách mở lòng đón nhận tình cảm của người khác và thẳng thắn hơn trong việc thể hiện tình yêu thương của mình tới mọi người xung quanh.

C. Trước đây, bạn là người mạnh mẽ, ngang bướng, thường vội vàng đưa ra quyết định mà bỏ lỡ những giây phút quan trọng khác. Nói chung là kiểu người hấp tấp, nhanh nhẩu đoảng và nóng tính. Nhược điểm này đã được bạn cải thiện dần dần theo năm tháng. Hiện nay, bạn đã trở nên bình tĩnh, điềm đạm hơn khi đối mặt với rắc rối, biết cách kiểm soát cảm xúc của mình thay vì nổi quạu. Bạn cũng học được cách suy nghĩ thấu đáo hơn trước khi ra quyết định. Tuy nhiên, bạn lại có xu hướng bị tác động bởi đám đông và bận tâm thái quá tới những gì người khác nói về mình, thay vì giữ vững lập trường và không màng thị phi như xưa.

D. Trước đây, bạn là người hảo sảng, tính tình rộng lượng, thoải mái và hồn nhiên. Bạn có nhiều bạn bè tốt, bạn hài lòng với cuộc sống của mình vì nó cho bạn cảm nhận đầy đủ hương vị của yêu thương. Bạn từng sống hết mình với cảm xúc của bản thân và trân trọng những mối quan hệ của mình. Còn bây giờ, sau nhiều va vấp và trải nghiệm trong đời, bạn trở nên tính toán, thực dụng và khép kín hơn. Không còn là chàng trai/cô gái ngây thơ và vô tư như xưa nữa. Bạn cũng ít bạn hơn trước, trở nên thận trọng và hoài nghi trước mọi đối tượng, có tham vọng lớn và không ngừng cầu tiến, theo đuổi những tầm cao mới. Có vẻ thời gian đã lấy cắp đi nụ cười, niềm vui và nét hồn nhiên của bạn.
Có thể bạn quan tâm
Theo Alexandra V/iOne
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC