Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn có khả năng làm giàu bằng kinh doanh không?

Chọn món ăn bạn thích nhất dưới đây để đo tỷ lệ thành công khi kinh doanh của bạn!

Trắc nghiệm: Phép màu nào sắp sửa đến với cuộc đời bạn? / Trắc nghiệm: Mẫu người nào là khắc tinh của đời bạn?

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

1. 40%

Bạn là người làm việc chăm chỉ và thực tế, tuy nhiên, bạn lại thiếu tầm nhìn xa và chưa đủ chín chắn, khôn ngoan để bắt đầu khởi nghiệp. Có thể nói, đầu óc và kinh nghiệm của bạn còn quá non kém để bước vào thương trường khốc liệt mưu mô, nhiều mánh khóe. Người như bạn phù hợp với kiểu công việc văn phòng, làm công ăn lương và tích lũy của cải để giàu có hơn là kiếm tiền qua kinh doanh.

2. 80%

Chà, phải nói rằng bạn thực sự có năng khiếu trong lĩnh vực kinh doanh đấy. Bạn có tố chất của một người lãnh đạo, nhìn xa trông rộng, có khả năng giao tiếp trời phú và biết cách kết nối các cá nhân trong tập thể. Bạn rất giỏi trong việc sử dụng người tài và điều hành, quản lý cấp dưới. Bạn cũng biết cách tận dụng các mối quan hệ xã giao, bạn bè để đạt được thành công cho mình. Sự nhanh nhẹn, tháo vát và giảo hoạt sẽ giúp bạn dễ dàng "lách luật" và tồn tại trong chốn thương trường cam go, khốc liệt. Nhìn chung, con đường làm giàu của bạn vô cùng suôn sẻ và nhiều tiềm năng.

3. 20%

Bạn không phải kiểu người sinh ra để kinh doanh đâu. Tính cách của bạn thiếu quyết đoán, không giỏi cạnh tranh, dĩ hòa vi quý, lại ngại đối đầu và khó thích ứng với sự thay đổi. Bạn thích sự ổn định, phù hợp với cuộc sống bình yên, không xô bồ. Do đó, bạn thích hợp trở thành nhân viên mẫn cán, ngoan đạo tại một tổ chức hơn là bứt phá trở thành ông/bà chủ. Nếu xác định kinh doanh, bạn dễ gặp nhiều rủi ro, thậm chí có thể phá sản.

4. 60%

Bạn là một doanh nhân đầy tiềm năng, thông minh, logic, linh hoạt và có sự sáng tạo. Tuy nhiên, bạn vẫn cần chuẩn bị thêm nhiều kiến thức nữa mới có thể đủ vững vàng để bước vào lĩnh vực này. Nếu trang bị đủ kiến thức chuyên môn, tỷ lệ thành công của bạn cực cao.
Có thể bạn quan tâm
Theo Alexandra V/iOne
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC