Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn không nên vướng vào loại người nào?

Chọn một đôi sandal dưới đây!

Trắc nghiệm: Chọn một ly kem bạn ấn tượng và muốn ăn nhất, "bật mí" ngay điểm cuốn hút nhất của bạn / Trắc nghiệm: Điều đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức hình tiết lộ khả năng làm giàu trong tương lai

Bạn chọn đôi sandal nào?

Bạn chọn đôi sandal nào?

A. Chọn đôi sandal này cho thấy bạn là người đơn giản và vô tư. Tính tình hiền lành khiến bạn dễ bị người khác bắt nạt, bản thân bạn cũng ngại khó khăn, ít va chạm. Trong giao tiếp cá nhân, bạn có thể vô tình làm mất lòng người khác, do bạn thực sự không khéo léo và tinh tế. Những người dễ tính có thể bỏ qua cho bạn, vì họ biết bạn tốt tính và không có ý xấu. Nhưng những người nhạy cảm, hay suy nghĩ và sâu sắc, khó tính sẽ gây khó dễ cho bạn khi tương tác. Tốt nhất, bạn nên tránh gần gũi những ai cầu toàn, nghiêm túc và khó tính, hay xét nét.

B. Bạn là người chân thành, luôn hy vọng người khác cũng sẽ thật lòng với mình như cách bạn cư xử với họ. Bạn rất dễ bị lừa, thường không phân biệt được đâu là bạn tốt, đâu là bạn đểu. Một số kẻ xấu có thể lợi dụng sự ngây thơ, thật thà của bạn bằng cách tỏ ra tử tế với bạn trước mặt, nhưng trong lòng lại rắp tâm trục lợi. Nói chung, những kẻ này rất mưu mô, và toan tính. Tốt nhất, bạn không nên vướng vào những người hay nói năng ngọt ngào, thảo mai, thích nịnh nọt bạn thay vì thẳng thắn phê bình, góp ý. Bên cạnh đó, cũng nên coi chừng những người thường xuyên nhờ vả bạn, dù chỉ là những việc nhỏ nhặt.

C. Bạn là người sống theo chủ nghĩa cá nhân, có tư tưởng, lập trường vững vàng, nhưng có phần độc đoán và khá ích kỷ. Bạn có năng lực và óc sáng tạo tốt. Tuy nhiên, vì tính cách kỳ quặc, bạn hay gặp xung đột trong giao tiếp, nhất là với những ai thích ra lệnh, điều khiển người khác. Bạn không nên vướng vào những đối tượng thích "chỉ tay năm ngón", muốn mọi người tuân theo ý mình.

D. Bạn nhiệt tình, hướng ngoại và thích kết bạn. Bạn thích nói chuyện, và không thể ngừng nói, gặp bất cứ ai cũng có thể tìm đủ thứ chủ đề để tám chuyện. Tất nhiên, người như bạn thường được lòng đại đa số, nhưng không phải ai cũng thích tính cách của bạn. Bạn không nên vướng vào những người có cá tính và hành vi, suy nghĩ khác biệt với mình, nhất là những đối tượng hướng nội, khó gần và thích ở một mình. Những đối tượng này có thể cảm thấy bạn khá nhiều chuyện, ồn ào và không tìm thấy tiếng nói chung với bạn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm