Đời sống

Trắc nghiệm: Đo năng lực ứng biến, 'chuyển bại thành thắng' của bạn

Bài test này sẽ đo lường khả năng đối phó với nghịch cảnh và kỹ năng gặp hung hóa cát của bạn cao hay thấp.

Trắc nghiệm: Những người tình cũ 'không ưa' bạn ở điểm gì? / Trắc nghiệm: Dự đoán tổng quát cuộc sống của bạn trong nửa cuối 2020

Giả sử bạn đi du lịch cùng một nhóm người. Các bạn đi vào một khu rừng chơi và bị lạc đường. Trời đã tối mà vẫn chưa tìm thấy đường ra. Đang loay hoay thì các bạn nghe thấy tiếng sói hú. Cả nhóm hốt hoảng bỏ chạy và nhìn thấy một ngôi nhà gỗ trong rừng. Tuy đã có chỗ trú ẩn an toàn, nhưng lại thiếu nước và thức ăn, cả đội bất đồng về việc nên đi ra khỏi rừng ngay trong tối hôm đó, hay ở lại đến sáng hôm sau.

Bạn sẽ làm gì trong hoàn cảnh này?

Bạn sẽ làm gì trong hoàn cảnh này?

A. Ai đi ai ở tôi cũng kệ, tôi sẽ trốn trong ngôi nhà gỗ đó đến sáng hôm sau

90%

Bạn là người có xác suất chuyển bại thành thắng cực cao, là chuyên gia trong việc ứng phó nghịch cảnh. Bất kể trời có sập hay đất có rung chuyển, bạn cũng luôn làm theo kế hoạch của riêng mình, bình tĩnh xử trí. Bạn cũng là người biết cách duy trì các mối quan hệ rất tốt, bởi bạn sống biết điều, sòng phẳng và không thích xúc phạm, dìm hàng ai cả. Bạn là người có năng lực chuyên môn giỏi, thường đóng vai trò nhà lãnh đạo trong đám đông. Bạn thường được người khác tôn trọng và nghe theo, nhờ tinh thần trách nhiệm cao và nghiêm túc.

B. Lắng nghe ý kiến của cả nhóm, cứ số đông thì theo

10%

Bạn dễ bị ảnh hưởng bởi người khác, không có quyết tâm cao độ, cũng chẳng đủ tự tin vào bản thân. Bạn dễ bị ảnh hưởng bởi người khác, tâm lý không vững vàng. Bạn không phải kẻ bất tài, vì bạn cũng có năng lực nhất định trong những lĩnh vực cụ thể. Tuy nhiên, bạn lại thiếu tự tin và kỹ năng xử lý tình huống còn non nớt. Do vậy, bạn khá chậm chạp và vụng về, không giỏi ứng biến hay xử lý vấn đề độc lập được. Bạn cũng khá yếu đuối và hay sợ hãi, lo lắng, thích dựa dẫm vào người khác hơn là tự mình đi trên đôi chân của bản thân.

C. Tôi tự quyết định, sau đó hô hào mọi người làm theo ý của tôi

70%

Bạn là người sống có trách nhiệm, khôn khéo và biết nên làm gì để có lợi cho bản thân, nhưng không gây tổn hại cho bất cứ ai. Bạn tỉ mỉ, chi tiết và có kỹ năng làm việc nhóm tốt. Bạn biết cách kết nối mọi người trong tập thể để cùng nhau giải quyết rắc rối. Khả năng chuyển bại thành thắng của bạn cũng khá cao, bởi bạn lanh lợi, nhạy bén và linh hoạt. Ngay cả khi gặp hoạn nạn, bạn cũng sẽ đưa ra phán đoán mau lẹ và có phương pháp để cải thiện tình trạng.

D. Mặc kệ mọi người làm thế nào, tôi sẽ ra khỏi rừng trong đêm hôm đó

40%

Bạn mạnh mẽ, độc lập và có tham vọng lớn, tuy nhiên, bạn suy nghĩ đơn giản, mộng mơ, mà đa phần các ý tưởng của bạn không được thực tế cho lắm. Bạn luôn muốn trở thành tâm điểm chú ý, khao khát làm nên chuyện lớn, nhưng sức lực của bạn thì có hạn. Bạn hay để cảm xúc chi phối, thường xuyên để con tim lấn át lý trí. Khi gặp hoạn nạn, bạn luôn đi theo bản năng của mình, mặc kệ nó đúng hay sai, vì lúc đó bạn bị "rối não", chẳng thể nghĩ được gì cả. Bạn cần suy nghĩ thực tiễn và sống lý trí hơn, như vậy mọi vấn đề trong đời bạn mới có thể được giải quyết thuận lợi.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
Nguồn: https://ione.net/tin-tuc/horoscopes/tests/trac-nghiem-d...
Theo Alexandra V/iOne
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC