Đời sống

Trắc nghiệm: Tài năng của bạn là gì?

Chọn bộ sườn xám bạn thích nhất dưới đây!

Trắc nghiệm: Bạn và người ấy có giấu giếm bí mật nào không? / Trắc nghiệm: Bạn là 'vitamin tươi mới' hay 'cánh hoa héo úa'?

Bạn chọn bộ sườn xám nào?

Bạn chọn bộ sườn xám nào?

A. Bạn thích nghi rất nhanh, biết chấp nhận hoàn cảnh và làm quen với nó, dần dần biến nghịch cảnh trở thành lợi thế của bản thân. Nếu ví cuộc đời và những khó khăn là cuộc chơi thì bạn luôn làm chủ cuộc chơi đó, không bao giờ để số phận điều khiển được mình.

Ngoài ra, nhờ sự linh hoạt và mềm dẻo, bạn cũng biết tiến biết lùi trong cách cư xử và giải quyết khó khăn, là một cá nhân hòa đồng và biết điều trong tập thể.

B. Bạn là người rất có trách nhiệm trong mọi việc và có khả năng xử lý tình huống vô cùng tốt nhờ óc sáng tạo, năng lực quan sát tỉ mỉ, nhạy bén.

Bạn là típ người khi có cảm hứng và động lực thì năng suất sáng tạo và làm việc vô cùng hiệu quả, đem đến nhiều giải pháp tối ưu mà không ai có thể nghĩ ra. Mẫu người có năng lực lại siêng năng như bạn trong công sở rất được lãnh đạo đánh giá cao.

C. Bạn là người sáng dạ, học một biết mười, có khả năng lĩnh hội kiến thức mới cực nhanh. Bạn làm gì cũng nhạy bén, dễ dàng hiểu và nắm bắt các kỹ năng mới dù chỉ lướt qua. Nhìn chung, tốc độ tiếp thu cái mới của bạn nhanh hơn rất nhiều so với người bình thường.

Nhờ khả năng này, bạn không gặp phải khó khăn hay nhiều bỡ ngỡ khi tiếp cận các kiến thức mới, nhất là các lĩnh vực liên quan đến suy luận trí óc.

D. Khả năng giao tiếp của bạn thực sự rất đáng ngưỡng mộ. Bạn có phong cách trò chuyện riêng biệt, cuốn hút và duyên dáng, dễ dàng tạo thế chủ động trong đàm phán, thương thảo và biết cách lấy lòng, khiến người khác thoải mái, vui vẻ khi nói chuyện cùng mình.

Không chỉ hài hước, biết dẫn dắt câu chuyện, bạn còn biết cách lắng nghe, an ủi và đưa ra những lời lẽ hợp tình hợp lý khi ai đó tâm sự chuyện buồn. Trong các cuộc tranh chấp xung đột, bạn cũng biết kiểm soát lời ăn tiếng nói, ít khi để bản thân nóng giận, thốt ra những ngôn từ thiếu suy nghĩ.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
Nguồn: https://ione.net/tin-tuc/horoscopes/tests/trac-nghiem-t...
Theo Alexandra V/iOne
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC