Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn là 'trang giấy trắng' hay 'tờ giấy than'?

Chọn một đôi bông tai dưới đây, để khám phá bạn là người đơn giản hay phức tạp trong suy nghĩ của mọi người.

Trắc nghiệm: Trí tưởng tượng của bạn phong phú cỡ nào? / Trắc nghiệm: Khả năng trời phú của bạn là gì?

Bạn chọn đôi bông tai nào?

Bạn chọn đôi bông tai nào?

A. Bạn là người có tính cách ổn định. Ở góc độ của người ngoài, họ thấy bạn như một tờ giấy than, có gì đó bí ẩn, u tối, không để lộ suy nghĩ và tính cách thật cho người khác nhìn thấu. Bạn sâu sắc, làm gì cũng suy tính cẩn thận. Bạn gần như không bao giờ để hở ra điểm yếu, hay từng làm gì điên rồ. Người như bạn thường cư xử rất bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh, tự tin vào bản thân, "mặt không biến sắc" giữa muôn vàn sự biến động của dòng đời. Lúc nào bạn cũng trong trạng thái ủ mưu, tâm cơ và suy tư.

B. Bạn là người bề ngoài luôn đem lại cảm giác là "một trang giấy trắng", nhưng nội tâm bên trong thực sự là "một tờ giấy than" đúng nghĩa. Bạn hay tỏ ra không biết gì hết, hồn nhiên vô tư mong đời bình yên. Nhưng trên thực tế, bạn thừa thông minh và tinh tế để nhận biết được nhiều thứ, chỉ thông qua cách hành xử và lời nói của người khác. Có điều, bạn chẳng bao giờ thể hiện sự nhạy bén và phức tạp, sâu xa của mình ra.

C. Bạn là một "trang giấy trắng" hoàn toàn. Thế giới của bạn rất đơn giản, rõ ràng và trong suốt. Bạn thẳng thắn, có gì nói nấy, luôn cố gắng hướng tới sự tích cực và có quan điểm sống "cái gì khó quá thì bỏ qua", không thích suy nghĩ phức tạp cho mệt đầu. Bạn thiện chí, lạc quan và vui vẻ, nhưng lại không có tầm nhìn dài hạn, cũng như khá ngây ngô, dễ bị lừa. Với tính cách mộc mạc như vậy, bạn có phần cả tin và độ phòng thủ yếu kém, nên cẩn thận kẻo bị tiểu nhân hãm hại.

D. Bạn là một chủ thể mâu thuẫn, là sự kết hợp của "đen và trắng". Bạn bật chế độ trong sáng, thiện lành khi ở bên những người mình yêu mến. Bạn có thể hòa hợp với hầu hết mọi người, sống đơn giản, an phận và hiền lành. Nhưng một khi ai đó dám xâm lấn giới hạn riêng của bạn, xúc phạm hoặc công kích, bạn sẽ chuyển sang chế độ "đen tối", cho kẻ đó hiểu vì sao "nước biển lại mặn". Mức độ "tâm cơ" và thủ đoạn của bạn được thể hiện rất rõ qua cách bạn "trả đũa" những kẻ dám chơi xấu mình.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm