Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn mong muốn điều gì trong một mối quan hệ?

Hãy lựa chọn một chú mèo con mà bạn thích nhất dưới đây, để khám phá những gì bạn mong muốn trong mối quan hệ.

Trắc nghiệm: Chọn 1 cánh bướm thu hút nhất, tính cách nổi trội nhất của bạn sẽ được "bật mí" ngay / Trắc nghiệm: Trong 3 người phụ nữ bạn nghĩ ai giàu và quyền lực nhất, "bật mí" ngay tính cách của bạn

Bạn chọn chú mèo nào?

Bạn chọn chú mèo nào?

1. Nếu bạn lựa chọn chú mèo con thứ nhất, điều này tiết lộ bạn thuộc típ người không bao giờ bận tâm về lời người khác nói.

Mèo đen thường gắn liền với những xui xẻo, kém may mắn nhưng trong trường hợp này nó lại phản ánh thái độ độc lập của bạn. Trong tình yêu bạn luôn nghe và làm theo lời trái tim mách bảo.

Có lẽ nếu bạn còn độc thân, bạn mong muốn tìm kiếm được một người "bạn đồng hành" trong những chuyến phiêu lưu, cùng bạn phá vỡ những quy tắc. Một người không những không thấy bạn kì lạ mà còn dám cùng bạn khám phá những điều mới mẻ, cùng bạn tham gia những trò chơi, những thử thách mạo hiểm hay đơn giản là người mà bạn có thể chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống.

2. Nếu ánh mắt của bạn bị thu hút bởi chú mèo con thứ hai, điều này tiết lộ bạn là người trầm tính, thích một cuộc sống yên bình và cân bằng. Giống như những chú mèo này, bạn thân thiện, tốt bụng, luôn biết quan tâm và yêu thương những người xung quanh mình.

Những gì bạn mong đợi từ "người ấy" của bạn là sự chung thuỷ và chân thành tuyệt đối. Bạn muốn là một phần quan trọng không thể thiếu với anh/cô ấy như người ấy đối với bạn. Bạn sợ không được yêu thương và bị bỏ lại phía sau bởi những người xung quanh bạn.

3. Nếu chú mèo bạn thích nhất là chú mèo thứ ba, điều này tiết lộ bạn là người dễ dàng hoà nhập với môi trường xung quanh. Bạn dễ dàng đồng cảm và thường đặt bản thân vào vị trí của người khác để hiểu cho nỗi khổ của họ.

Điều này có nghĩa là bạn cũng mong muốn nửa kia của mình là một người cũng có sự đồng cảm và một trái tim biết yêu thương như bạn. Hơn nữa người ấy cũng phải là một người quyết đoán trong mọi chuyện cũng như không ngại chia sẻ, bộc lộ cảm xúc của bản thân với bạn.

4. Nếu chú mèo bạn thích nhất là chú mèo thứ ba, điều này tiết lộ bạn là người dễ dàng hoà nhập với môi trường xung quanh. Bạn dễ dàng đồng cảm và thường đặt bản thân vào vị trí của người khác để hiểu cho nỗi khổ của họ.

Điều này có nghĩa là bạn cũng mong muốn nửa kia của mình là một người cũng có sự đồng cảm và một trái tim biết yêu thương như bạn. Hơn nữa người ấy cũng phải là một người quyết đoán trong mọi chuyện cũng như không ngại chia sẻ, bộc lộ cảm xúc của bản thân với bạn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC