Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn nên chơi với người thế nào?

Bạn nghĩ trong bốn quả táo dưới đây, quả nào có vị ngọt nhất?

Trắc nghiệm: Bạn sở hữu loại năng lực trí tuệ gì? / Trắc nghiệm: Tại sao người khác cảm thấy bạn không đáng tin cậy?

Bạn nghĩ quả táo nào ngọt nhất?

Theo bạn quả táo nào ngọt nhất?

A. Bạn hợp chơi với những người vui vẻ, năng động và tò mò. Họ phải là những người chủ động trong giao tiếp, sẵn sàng tiếp cận làm quen ai đó trước. Những người này thích khám phá mọi thứ, có máu phiêu lưu mạo hiểm và khá "tăng động", không bao giờ ngồi im một chỗ. Họ sẽ khiến cuộc sống của bạn sôi nổi và không bao giờ nhàm chán. Họ cũng cần nhạy cảm và suy nghĩ tích cực nữa. Tuy nhiên, mẫu người này thường có nhược điểm là quảng giao quá rộng, vô tư hao hao vô tâm và không thể tập trung bồi đắp cho một mối quan hệ nhất định.

B. Bạn phù hợp chơi với những người lý trí và quyết đoán. Loại người này có khả năng chỉ huy và có thể đưa ra quyết định nhanh chóng, dứt khoát. Những người như vậy thường dám nói dám làm, có khả năng nhìn xa trông rộng, có tài phán đoán tình hình và biết cách giải quyết rắc rối trong mọi trường hợp. Tuy nhiên, mẫu người này cũng có nhược điểm lớn, đó là hiếu thắng, bảo thủ và gia trưởng. Nếu kết hợp, bạn sẽ phải nhún nhường họ nhiều đấy.

C. Bạn thích hợp chơi với những người có năng lực trong lĩnh vực nhất định, thông minh và hoạt bát. Kiểu người này có thể cư xử bên ngoài xã hội với phong thái ổn định, chững chạc và đĩnh đạc. Họ thân thiện, hòa đồng và có thể chơi với bất cứ ai mà không sợ làm người khác mất lòng. Họ linh hoạt, khéo léo nhưng không giả tạo, thảo mai hay khoa trương. Tuy nhiên, mẫu người này cũng có khuyết điểm lớn, đó là kiêu ngầm và tự cho mình giỏi giang hơn nhiều người.

D. Bạn hợp chơi với những người trầm tính, hiền lành, chăm chỉ và khiêm nhường. Họ phải là những người cẩn trọng, nói ít làm nhiều và biết suy nghĩ trước khi hành động. Những đối tượng này thường rất kiên trì, bền bỉ và trung thành, nghiêm túc trong mọi việc, kể cả trong các mối quan hệ cá nhân. Họ nỗ lực phấn đấu, nhưng lại quá trầm lắng, dễ bị mọi người làm ngơ và không được đánh giá cao dù rất cố gắng.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm