Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn nên làm gì để gia tăng tài lộc trong ba tháng tới?

Chọn một viên đá quý dưới đây để nhận lời khuyên giúp bạn cải thiện tình hình tài chính trong ba tháng tới.

Trắc nghiệm: Thói quen hát karaoke 'bóc mẽ' 99% sự thật về bạn / Trắc nghiệm: Tìm đáp án chuẩn cho câu hỏi 'bạn là ai' với bài test đơn giản

Bạn chọn viên đá quý nào?
Bạn chọn viên đá quý nào?
Có thể bạn quan tâm

A.
Để kiếm được nhiều tiền hơn trong ba tháng tới đây, bạn chỉ cần làm việc chăm chỉ hơn. Đừng nghĩ đến chuyện kiếm việc làm thêm hay nhảy việc, cứ tập trung vào lĩnh vực chuyên môn và công việc hiện tại của bạn. Nếu bạn có thể chuyên tâm 100% cho công việc, hoàn thành mọi nhiệm vụ đề ra, bạn sẽ đạt được hiệu quả tức thì và gặt hái thành tựu. Nhờ vậy, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng và có thể tăng thu nhập.

B. Để kiếm được nhiều tiền hơn trong ba tháng này, bạn cần cải thiện kỹ năng làm việc nhóm. Bên cạnh đó, bạn phải duy trì hợp tác và làm việc nhóm thay vì hoạt động độc lập. Hãy tìm đến những người bạn có chung chí hướng và nhiều nhiệt huyết. Nếu các bạn kết hợp với nhau, tất cả sẽ cùng có lợi. Tuy nhiên, đừng nghĩ tới chuyện làm ăn chung với người ngoài, họ sẽ không đem lại lợi ích cho bạn đâu, chỉ nên hướng tới những đối tượng là bạn bè thân hoặc người quen lâu năm, đáng tín nhiệm thôi nhé!

C. Bạn có thể gia tăng lợi nhuận và ví tiền của mình qua các hoạt động làm ăn liên quan tới thương mại, buôn bán! Hãy cố gắng làm quen và tiếp cận các nhân vật quyền cao chức trọng, mở rộng xã giao và các mối quan hệ. Họ sẽ đem lại cho bạn những kiến thức, bài học và cả đề nghị hợp tác. Chớ bỏ lỡ nhé!

D. Nếu bạn muốn bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh, đây chính là thời điểm tốt nhất. Bạn sẽ hốt bạc và kiếm được lợi nhuận cao đó. Tuy nhiên, đừng có chủ quan khinh địch nhé! Bạn cần lắng nghe lời khuyên và góp ý từ những tiền bối trong nghề, đã có kinh nghiệm và đáng tin cậy. Nếu chịu mạo hiểm, đồng thời suy nghĩ cẩn thận và biết tiếp thu, bạn sẽ có cơ hội gia tăng khối tài sản của mình trong ba tháng này.
Theo Alexandra V/Ione
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC