Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn sẽ giao du với kiểu người nào trong 2020?

Chọn một sợi dây chuyền dưới đây!

Trắc nghiệm: Bạn nên làm gì để gia tăng tài lộc trong ba tháng tới? / Trắc nghiệm: Mô-típ quen thuộc trong câu chuyện tình yêu của bạn là gì?

Chọn một sợi dây chuyền trong hình và xem kết quả ở dưới nhé!

Chọn một sợi dây chuyền trong hình và xem kết quả ở dưới nhé!

1. Tri thức, thông minh

Trong năm 2020, những đối tượng bạn giao tiếp sẽ là kiểu người có học thức, thông minh và trí tuệ. Họ sẽ giúp bạn đổi mới tư duy, mở ra nhiều lý tưởng và đam mê cho bạn. Ngoài ra, đi với những người này, bạn sẽ học hỏi được nhiều điều, ngày càng trưởng thành và hiểu biết hơn. Bạn cũng có thể sẽ học thêm một chuyên ngành mới, hay mở mang tầm hiểu biết về một lĩnh vực nhất định.

2. Lãng mạn, nghệ sĩ

Bạn sẽ giao tiếp với đa số những người có khuynh hướng nghệ thuật, sở hữu tâm hồn lãng mạn, bay bổng và ngọt ngào. Họ giàu tình cảm, dạt dào trí tưởng tượng và sự sáng tạo. Bạn vốn là người khô khan, cứng nhắc và nghiêm nghị. Ở bên những người này, cảm xúc của bạn sẽ được "tưới" một dòng nước tươi mát, giúp chúng bớt khô héo và trở nên màu mỡ hơn. Bạn sẽ thấy cuộc sống này tươi đẹp hơn, mở rộng lòng mình hơn và dám ước mơ.

3. Dũng cảm, liều lĩnh

Trong 2020, bạn sẽ chơi với những người có tính cách can đảm, mạo hiểm và dám thách thức bản thân. Nhờ sự động viên và khích lệ từ họ, bạn sẽ có nhiều sự thay đổi đáng kể. Bạn sẽ thấy mình táo bạo, dám bước qua ranh giới an toàn của bản thân, phá vỡ những luật lệ ngớ ngẩn để chinh phục tầm cao mới. Bạn sẽ thêm tự tin và dám đương đầu với khó khăn để đạt được thành công.

4. Hài hước, dí dỏm

2020 sẽ là một năm đầy ắp tiếng cười và mở rộng xã giao của bạn. Đa phần các đối tượng bạn chơi đều sở hữu tính cách vui vẻ, khiếu hài hước bẩm sinh và gu nói chuyện "mặn như nước biển". Ở bên những người này, bạn cũng sẽ "lây" được những ưu điểm trên. Bạn sẽ thấy mình nói năng có duyên hơn, dám thể hiện bản thân trước đám đông, chủ động trong giao tiếp và làm quen bạn mới. Đây sẽ là một năm vô cùng nhộn nhịp và sôi động với bạn, mọi ưu tư phiền muộn sẽ tan biến hết khi bạn ở bên những người có thể khiến bạn cười.

Có thể bạn quan tâm
Theo iOne
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC