Đời sống

Trắc nghiệm: "Vạch trần" sự thật về bạn qua cách xòe bàn tay

Đầu tiên, xòe cả hai bàn tay của bạn ra, rồi so sánh với bốn trường hợp trong hình, xem tay bạn giống với phương án nào nhất dưới đây!

Trắc nghiệm: Đồng nghiệp/bạn học nhận xét, bàn tán gì về bạn? / Trắc nghiệm: Bạn có khả năng chinh phục đàn ông không?

Ban chọn bàn tay nào?
Ban chọn bàn tay nào?

A. Chọn phương án này cho thấy bạn là kiểu người viết tất cả cảm xúc lên khuôn mặt. Bất kể là đang buồn, vui, giận dữ hay đau khổ, bạn cũng không hề giấu giếm mà thể hiện rõ ra bên ngoài. Bạn là người đơn giản, thẳng thắn, thật thà, không thích che giấu điều gì hết, cũng rất dễ tính, thuộc típ "ngoài cứng trong mềm". Bình thường, bạn khá bướng bỉnh và cứng đầu, nhưng chỉ cần người khác kiên nhẫn nói ngọt, thuyết phục, bạn có thể thay đổi quan điểm và nghe theo lời họ. Là người sống bản năng và giàu tình cảm, tâm trạng của bạn cũng khá thất thường, dễ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài. Bạn đôi khi cũng rất đa sầu đa cảm, hay nghĩ ngợi, lo âu chỉ vì những chuyện rất nhỏ nhặt.

B. Chọn phương án này cho thấy bạn là kiểu người nhanh nhẹn, giỏi thích ứng với môi trường mới, chỉ số EQ khá cao, có thể "bắt sóng" với kiến thức và tập thể mới cực nhanh. Bạn cũng là người hòa đồng, thân thiện và giỏi kết nối với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, nhược điểm của bạn là khá lười biếng, không thích làm việc nặng nhọc, gian khổ, cũng hời hợt, vô tâm, chẳng thèm để ý đến chuyện thiên hạ. Bình thường dửng dưng như vậy, nhưng chỉ cần bạn xác định mục tiêu hay quyết tâm làm điều gì đó, động lực của bạn trở nên vô cùng mạnh mẽ, toàn tâm toàn ý thực hiện bằng được kế hoạch.

C. Chọn đáp án này cho thấy bạn là người tính tình hiền lành, chất phác nhưng lại gặp khó khăn trong việc biểu lộ cảm xúc và tình cảm với người khác. Bạn có bản năng thích che giấu suy nghĩ, nhưng lý trí của bạn lại khao khát được hòa mình vào cộng đồng và được yêu thương. Chính vì vậy, bạn nhiều khi hành xử khá mâu thuẫn, lúc nóng lúc lạnh, lúc rụt rè, khép kín, khi thì lại hồ hởi, nhiệt tình và thoải mái. Bạn không muốn phải nói ra nỗi lòng, nhưng lại hy vọng mọi người có thể thấu hiểu cho mình. Nhìn chung, mẫu người như bạn thực sự là một ẩn số, đôi khi thất thường và khó tính, khó chiều trong mắt nhiều người.

D. Chọn đáp án này cho thấy bạn là người sở hữu vẻ ngoài lạnh như băng, tính tình cũng khó gần, tách biệt, luôn xây dựng một hàng rào bảo vệ, ngăn không cho người khác bước vào con tim mình. Bạn có ý thức cảnh giác và đề phòng mạnh mẽ với người lạ, hay hoài nghi và cực kỳ thận trọng trong các mối quan hệ. Bề ngoài bạn hay tỏ ra mình mạnh mẽ, can trường và từng trải, hiểu sự đời, nhưng bên trong, bạn chỉ là một con người bé nhỏ mong manh, yếu đuối và dễ bị tổn thương. Mỗi khi vấp phải đau khổ, bạn thường mất nhiều thời gian hơn người khác để hồi phục. Mẫu người như bạn dám yêu dám hận, một khi đã chấp nhận yêu ai đó, bạn sẽ yêu bằng cả tấm lòng, sâu sắc, thủy chung và dại khờ.
Theo Alexandra V/Ione
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm