Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn sống theo chủ nghĩa cá nhân hay cộng đồng?

Nếu được nghỉ qua đêm tại một trong bốn nhà chòi dưới đây, bạn sẽ chọn ở đâu?

Trắc nghiệm: Trái tim bạn làm từ sắt đá hay thủy tinh? / Trắc nghiệm: Vẻ ngoài của bạn đem lại cảm giác gì cho người khác?

Bạn chọn nhà chòi nào?
Bạn chọn nhà chòi nào?
Có thể bạn quan tâm

1. Bạn là một người rất tự tin. Một khi đã quyết định làm một điều gì đó, bạn sẽ quyết tâm làm đến cùng. Bạn không hề ngần ngại với những thử thách mới, bạn hòa đồng, có tính cộng đồng cao. Tuy nhiên, bạn lại không muốn chỉ là một cá nhân bình thường hòa mình trong tập thể, mà muốn bản thân nổi bật, lấp lánh và có thể nhận được sự chú ý của những người xung quanh. Bạn khao khát tỏa sáng và trở thành người dẫn đầu trong nhóm hội.

2. Bạn là típ người cẩn trọng, luôn cần sự bàn bạc, thông suốt trước khi làm việc. Là người hướng nội, bạn không hay thể hiện con người thật của mình, có xu hướng thích tách biệt và tự cô lập bản thân ra khỏi đám đông. Bạn cảm thấy thoải mái và yên bình khi được ở một mình, lúc đó, bạn mới có thể sống thật với cảm xúc của chính mình. Bạn không sợ cô đơn, cũng không sợ lạc đàn, bạn hài lòng với việc một mình một phách, cũng chẳng ngại trở thành chủ đề bàn tán vì sự biệt lập và tính cá nhân của mình.

3. Bạn sống hướng ngoại, hòa đồng và an phận. Bạn luôn muốn là một bộ phận của tập thể, thích giao lưu trò chuyện và làm việc cùng những người khác. Khi ở trong đám đông, bạn sẽ nhận được năng lượng để hoạt động tích cực hơn là một mình. Bạn chán ghét sự cô đơn và luôn cần những mối quan hệ, những người bạn xung quanh mình.

4. Bạn là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính cộng đồng và cá nhân. Hành động và suy nghĩ của bạn chủ yếu là cởi mở nhưng luôn đặt cá nhân lên trước sau đó mới đến tập thể. Mặc dù bạn vẫn biết cách giao thiệp và mở rộng quan hệ, nhưng lí trí và logic của bạn vẫn linh hoạt, giúp bạn không tiến quá sâu vào các mối quan hệ xã hội, vẫn phát triển được bản thân mình.
Theo Alexandra V/Ione
 
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC