Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn thuộc típ thiên tài nào?

Chọn ngôi nhà bạn thích nhất dưới đây!

Trắc nghiệm: Đo mức độ bao dung, nhẫn nhịn của bạn trong tình yêu / Trắc nghiệm: Bạn dễ chiếm được thiện cảm của những đối tượng nào?

Bạn chọn ngôi nhà nào?

Bạn chọn ngôi nhà nào?

A. Thiên tài tổng hợp

Rất hiếm trường hợp thuộc kiểu thiên tài này, bởi vì họ là những người không thực sự xuất sắc nổi trội ở một lĩnh vực nhất định, mà chuyên ngành nào cũng biết. Có thể nói, bạn là một cuốn "bách khoa toàn thư" sống, mỗi thứ biết một ít, kiến thức trải rộng và khá đa tài. Bạn tiếp thu nhanh, trí nhớ tốt, khả năng lĩnh hội tri thức mới rất tốt, dù ở bất cứ lĩnh vực gì.

B. Thiên tài cảm xúc, phán đoán

Bạn là kiểu người bẩm sinh đã được ban cho tài năng, không phải do tu luyện mà hình thành. Trực giác nhạy bén chính là món quà mà Tạo hóa ưu ái ban tặng cho bạn. Những gì bạn cảm nhận và dự đoán đều vô cùng chính xác, đến nỗi đôi khi bạn cũng không lý giải được vì sao. Nhờ điều này, bạn dễ dàng phán đoán được tình hình thực tế, nhìn ra được tương lai, cũng như đủ tinh tế để đọc vị được hành vi, suy nghĩ của người đối diện.

C. Thiên tài logic

Biết đúng biết sai, biết phân tích, tính toán và suy luận vô cùng logic, chính xác chính là khả năng lớn nhất ở bạn. Bộ não của bạn vô cùng "nhạy" với các con số, các phép tính và những dữ liệu, thông tin thực tế. Bên cạnh đó, bạn cũng rất giỏi trong việc sắp xếp chiến lược, lên kế hoạch và nhanh nhẹn trong việc đưa ra phương án giải quyết cho những tình huống bất trắc khẩn cấp. Sự thông minh, nhanh trí luôn giúp bạn vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống lẫn công việc.

D. Thiên tài sáng tạo

Những người thuộc típ thiên tài này thường là "ngân hàng ý tưởng", trong đầu bạn như chứa cả một thế giới sinh động. Bạn có nhiều sáng kiến, trí tưởng tượng phong phú, bộ não của bạn lúc nào cũng trong tình trạng hoạt động hết công suất vậy. Bạn khiến người khác phải ngạc nhiên trước những tư duy mang tính cách tân, đổi mới và hiện đại, thậm chí là đi trước thời đại.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiem nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC