Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn và người ấy có giấu giếm bí mật nào không?

Chọn cô gái có đôi môi ngọt ngào và thu hút bạn nhất!

Trắc nghiệm: Nhìn thấu cuộc sống của bạn qua bức hình đa nghĩa / Trắc nghiệm: Hé lộ cảm xúc trong bạn qua tình huống cuộc sống

Bạn chọn đôi môi nào?

Bạn chọn đôi môi nào?

A. Gần như không có

Dường như hai bạn đã ở bên nhau một khoảng thời gian dài, và cả hai rất hòa hợp với nhau, nhất là về mặt cảm xúc. Cho nên, bạn và người ấy chẳng bao giờ che đậy bí mật gì cả, rất thoải mái thể hiện suy nghĩ của bản thân với đối phương, đồng thời thường xuyên chia sẻ mọi tâm tư cho nhau. Cuộc sống tình cảm của hai bạn đầy ắp niềm vui. Nói chung, hai bạn rất thành thật với nhau, không có tồn tại bí mật nào giữa hai người hết.

B. Người ấy có nhiều bí mật giấu bạn

Trong mối quan hệ tình cảm này, dường như bạn là người phải hy sinh và cho đi nhiều hơn. Bạn rất thích anh/cô ấy, muốn làm nhiều điều để thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Bạn sẵn sàng phơi bày hết tâm can của mình với người ấy, không giấu giếm điều gì cả. Bởi vì họ là người bạn muốn chia sẻ mọi thứ sâu kín nhất bên trong mình. Tuy nhiên, người bạn yêu lại có xu hướng dè dặt và chưa thực sự mở lòng với bạn. Có thể chính bạn cũng cảm thấy không thể thấu hiểu và gần gũi họ được. Anh/cô ấy có nhiều bí mật đang giấu bạn.

C. Bạn có nhiều bí mật giấu giếm người ấy

Trong mối quan hệ này, dường như tình cảm của đối phương dành cho bạn nhiều hơn là tình yêu bạn dành cho anh/cô ta. Hoặc đơn giản là người ấy biết cách thể hiện cảm xúc của mình bằng hành động hơn bạn. Dù hai người đang ở giai đoạn nào trong tình yêu, thì bạn cũng thường tỏ ra xa cách, lạnh lùng và không mấy nhiệt tình với người ấy, trong khi họ thì ngược lại. Đối phương gần như không giấu giếm bạn chuyện gì, nhưng bạn thì có nhiều tâm tư, bí mật vẫn chưa thể thổ lộ với họ. Người ấy thực sự thấy giữa bạn và họ có khoảng cách, dù họ cố chạm tới bạn, thì bạn vẫn xây một bức tường vô hình ngăn cản họ.

D. Có nhiều bí mật tồn tại giữa hai bạn

Cả hai bạn đều che giấu rất nhiều bí mật, không thổ lộ với đối phương. Trên thực tế, mối quan hệ giữa hai bạn vẫn chưa đủ sâu sắc và thắm thiết. Khả năng cao hai người mới quen nhau chưa lâu, hoặc có sự xa cách về mặt địa lý. Bên cạnh đó, tình cảm hai người dành cho nhau chưa đủ mãnh liệt, vì vậy, đôi bên chưa cảm thấy an toàn để bộc lộ những mặt tối và sự thật bên trong con người mình. Cả hai có nhiều suy nghĩ và uẩn khúc không dám nói với người còn lại. Cứ giữ tình trạng "bằng mặt không bằng lòng" như vậy, đôi bên đều sẽ rất mệt mỏi.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
Nguồn: https://ione.net/tin-tuc/horoscopes/tests/trac-nghiem-b...
Theo Alexandra V/iOne
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC