Đời sống

Trắc nghiệm: Cách chọn giày chỉ ra ưu khuyết điểm của bạn

Bằng trực giác, bạn nghĩ chủ nhân của chiếc giày nào trong hình dưới đây giàu có nhất? Đáp án sẽ tiết lộ ưu khuyết điểm của bạn đấy.

Trắc nghiệm: Màu sắc đôi giày nói lên tính cách đặc trưng của bạn trong tình yêu / Trắc nghiệm: Cách đợi xe bật mí nguyên nhân thất tình của bạn

Bạn chọn đáp án nào?

Bạn chọn đáp án nào?

A. Bạn thích giao lưu và chia sẻ với người khác, nhưng đôi lúc lại quá nóng vội nên khiến đối phương cảm thấy bạn có xu hướng đa tình, thiếu chân thật. Lời khuyên cho bạn là hãy học cách cư xử bình tĩnh, lý trí và tùy cơ ứng biến, không phải bạn cho là tốt thì người khác cũng nghĩ như vậy, hãy đứng ở lập trường của đối phương để suy nghĩ.

B. Trong mắt người khác, bạn thường là một hình mẫu thành công, rất ít ai nhìn thấy bạn thất bại hay nản chí. Tuy nhiên kỳ thực bạn là người vất vả hơn bất cứ ai. Bạn làm chuyện gì cũng rất chuyên tâm, hết mình. Lời khuyên cho bạn là hãy tìm kiếm một người tri kỷ, có thể lắng nghe và chia sẻ áp lực với bạn trong cuộc sống.

C. Vui tươi, hoạt bát là ấn tượng bạn để lại trong mắt người khác. Bạn là người rất nhiệt tình, cởi mở nhưng tận sâu trong đáy lòng, bạn lại thích yên tĩnh và suy tư hơn, bạn sợ bị người khác nhìn thấy tâm tư của mình. Lời khuyên cho bạn là đừng lúc nào cũng cố tỏ ra vui vẻ, hãy sống thật với cảm xúc của mình trước những người mà bạn tin cậy.

D. Cá tính mạnh mẽ và có phần phóng túng là điểm đặc biệt của bạn. Mọi người thích kết giao với bạn bởi cảm giác thoải mái, không câu nệ tiểu tiết mà bạn đem lại. Bạn làm việc cũng rất năng nổ và sẵn sàng chia sẻ với người khác. Lời khuyên cho bạn là đôi lúc cũng cần đề phòng, không nên quá tin người mà bị lợi dụng.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC