Đời sống

Trắc nghiệm: Chọn mèo để biết điều bạn cần từ 'nửa kia'

Bạn thấy ưng mắt chú mèo nào nhất? Điều bạn mong đợi ở đối tác trong mối quan hệ hiện tại cũng như tương lai thể hiện qua lựa chọn đó.

Trắc nghiệm: Trong trái tim người ấy, bạn quan trọng đến nhường nào? / Trắc nghiệm: Bạn không nên vướng vào loại người nào?

Chọn mèo để biết điều bạn cần từ nửa kia

Bạn chọn chú mèo nào?

Nếu bạn chọn con mèo số 1

Việc bạn chọn con mèo đen cho thấy bạn không quan tâm đến điều người khác nói. Mèo đen đôi khi biểu trưng cho điềm xấu, những xui xẻo, nhưng bạn mặc kệ và vẫn chọn con mèo này, cho thấy rằng bạn chỉ chạy theo cảm xúc của trái tim, không bận lòng ai đó nghĩ gì. Vì lý do này, khi cùng ai đó bước vào mối quan hệ, bạn cũng thích người có thể phá vỡ các quy tắc một chút, một người có thể cùng bạn trải nghiệm những điều mới mẻ, khác biệt, có thể cùng bạn khám phá cuộc sống.

Nếu bạn chọn con mèo số 2

Bạn chọn chú mèo Ba Tư cho thấy bạn là người trầm tính, thích cuộc sống bình lặng, không ồn ào. Giống chú mèo này, bạn tốt bụng, quan tâm, biết yêu thương. Điều bạn mong đợi ở đối tác là sự chung thủy, chân thành thuần túy. Bạn muốn là người quan trọng với đối tác, cũng như đối tác quan trọng với bạn.

Nếu bạn chọn con mèo số 3

Nếu bạn chọn con mèo số 3, bạn là người ôn hòa, biết lắng nghe và chia sẻ. Trong cuộc sống, bạn muốn tìm một đối tác mạnh mẽ, đủ sức đưa ra các quyết định một cách quyết đoán. Bạn mong đợi đối tác của mình nhạy cảm, không gặp khó khăn trong việc bày tỏ cảm xúc của chính mình.

Nếu bạn chọn con mèo số 4

Bạn là người hiểu biết, đáng tin cậy và biết yêu thương. Bạn luôn là chỗ dựa tin cậy cho mọi người và sẵn sàng giúp đỡ, bất chấp tuổi tác, trải nghiệm. Tuy nhiên, sự độc lập và mạnh mẽ của bạn khiến cho bạn đôi khi cảm thấy cô đơn, bởi vì thật khó có được sự đồng cảm của đối tác. Đó cũng chính là điều mà bạn mong đợi từ một nửa đấy.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC