Đời sống

Trắc nghiệm: Cơ hội hiện thực hóa ước mơ của bạn như thế nào?

Hãy chọn một loại trái cây, bạn sẽ biết được những ước mơ của mình có thành hiện thực hay không.

Trắc nghiệm: Trong trái tim người ấy, bạn quan trọng đến nhường nào? / Trắc nghiệm: Bạn không nên vướng vào loại người nào?

Hãy tưởng tượng rằng bạn bước vào một khu vườn lớn, nơi trồng nhiều loại cây. Bạn bước trên lối đi hai bên là hoa hồng đỏ rực rỡ, rồi đi đến một cánh đồng cỏ, trên đó là một cái cây lạ lùng, với nhiều trái cây. Bây giờ bạn hãy nhắm mắt lại và tưởng tượng. Theo bạn, trái cây nào sẽ mang lại may mắn cho bạn? Hãy chọn một loại, bạn sẽ biết được những ước mơ của mình có thành hiện thực hay không. Điều này hoàn toàn có cơ sở, bởi vì những gì bạn nhìn thấy trong các bức tranh phản ánh sở thích và đặc điểm tính cách của bạn.

Cơ hội hiện thực hóa ước mơ của bạn thế nào?

Bạn sẽ chọn loại trái cây nào?

Nếu bạn chọn quả mận

Nếu có lý do nào đó khiến cho bạn chưa đạt được giấc mơ của mình thì chính là bạn đang thiếu tự tin vào bản thân mà thôi. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, đã đến lúc bạn hiện thực hóa những mong đợi đó đấy.

Nếu bạn chọn quả chuối

Giai đoạn đen tối nhất trong cuộc sống của bạn đã đi qua. Đây là giai đoạn tốt đẹp, mở ra những thành công trong tương lai. Hãy yên tâm là thông tin tốt sẽ sớm tìm đến với bạn và không chỉ hữu hạn. Những ước mơ của bạn sẽ thành sự thật, nhờ vào những trải nghiệm mà bạn đạt được theo thời gian.

Nếu bạn chọn quả cam

Vũ trụ đang lắng nghe những thông điệp, mong muốn của bạn, nhưng dường như những khát khao, mơ mộng của bạn chưa thể thành sự thật ngay được đâu. Nhưng đừng vì thế mà mất đi niềm tin. Hãy đặt tin tưởng vào vũ trụ, bạn sẽ thấy rồi mọi thứ tốt đẹp thôi.

Nếu bạn chọn quả dứa

Bạn cảm thấy buồn, thất vọng vì điều gì đó không như mình muốn, thậm chí tệ hơn là tưởng tượng của bạn. Tuy nhiên, như thế không có nghĩa là bạn không có cơ hội hiện thực hóa những giấc mơ của mình. Điều quan trọng chính là bạn cần phải nỗ lực đạt mục tiêu, thay vì ngồi chờ may mắn.

Nếu bạn chọn quả táo đỏ

May mắn đang thuộc về bạn, vì thế, đừng đánh mất cơ hội của mình ngày hôm nay. Những điều bạn mong ước sẽ sớm thành hiện thực thôi, hãy tin vào những điều mà mình làm nhé.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC