Đời sống

Trắc nghiệm: 'Đặc điểm hơn người' của bạn là gì?

Cho bạn một tờ giấy và bảo bạn vẽ lên đó, bạn sẽ làm gì.

Trắc nghiệm: Liệu bạn có thành công nếu chủ động theo đuổi tình yêu? / Trắc nghiệm: Phán đoán 'chuẩn khỏi chỉnh' về vận tình duyên của bạn

Bạn sẽ vẽ gì lên tờ giấy?

Bạn sẽ vẽ gì lên tờ giấy?


A. Vẽ linh tinh, nghĩ gì là vẽ đó

Trực giác nhạy bén

Giác quan thứ 6 của bạn vô cùng nhạy bén, nó có lẽ được hình thành sau những lần trải qua phong ba bão táp của bạn, từ đó tạo thành một loại phản xạ có điều kiện. Nhờ có trực giác nhanh nhạy mà bạn tránh được khá nhiều rủi ro trong cuộc sống hằng ngày. Mỗi khi quyết định làm một việc gì đó thì bạn sẽ lắng nghe trực giác của mình đầu tiên, nó báo hiệu cho bạn đó sẽ là điềm tốt hay điềm xấu, giúp bạn phần nào đạt được những thứ mà mình mong muốn.

B. Lên mạng tìm một bức ảnh và vẽ theo

Sự quan sát tinh tế

Bạn rất nhanh nhạy trong việc quan sát và đưa ra đánh giá. Dù cho phải đối mặt với bất kỳ sự việc gì thì bạn cũng có thể đưa ra cái nhìn tổng quan nhất, biết được ưu điểm và nhược điểm của mình ở đâu để dễ dàng tìm ra cách giải quyết đúng đắn nhất. Bởi vậy mà cách hành sự của bạn luôn dứt khoát và quyết đoán, hiệu suất làm việc cũng cao hơn so với những người xung quanh, điều này làm cho họ cảm thấy rất ngưỡng mộ bạn, cấp trên cũng rất tán thưởng những biểu hiện xuất sắc của bạn.

C. Vẽ ra những thứ hay ho mà mình đang nghĩ trong đầu

Sự sáng tạo

Trong bộ não của bạn luôn tồn tại những suy nghĩ độc lập và khác lạ so với số đông. Những thứ mà người khác cảm thấy kì quái thì trong mắt bạn nó lại đem lại cảm hứng và niềm vui vô tận. Bạn dám nghĩ dám làm, những thứ do bạn tạo ra tuy rằng không nhận được sự quan tâm của những người xung quanh, nhưng bằng cách nào nào mà bạn vẫn kiên trì cho đến cùng. Bạn đúng là cao thủ trong trò chơi đuổi bắt những ý tưởng và sáng kiến độc lạ.

D. Trước tiên sẽ xác định chủ đề bức tranh, sau đó lên bố cục và bắt đầu vẽ

Bộ óc phán đoán và khả năng lãnh đạo

Bạn luôn hành sự một cách quả quyết, có logic và có quy trình chặt chẽ. Các ý kiến đề xuất mà bạn đưa ra hợp lí đến mức không thể chối cãi, điều đó giúp cho mọi người xung quanh tìm ra được vấn đề mấu chốt và gỡ rối được những nút thắt trong công việc. Có thể nói rằng bạn giống như ngọn đèn chỉ đường, luôn xuất hiện trong lúc người ta lạc lối nhất. Thông minh, có năng lực, có cả sự bình tĩnh, bạn thực sự là một thủ lĩnh xuất sắc.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm