Đời sống

Trắc nghiệm: Đâu là nguồn gốc cho những nỗi sợ hãi trong bạn?

Chọn bức hình bạn thấy ám ảnh nhất để khám phá nỗi sợ hãi thực sự của bạn là gì.

Trắc nghiệm: Nhan sắc của bạn còn tiềm năng 'thăng hạng' không? / Trắc nghiệm: Chỉ số hay thay đổi và thiếu an toàn của bạn cao hay thấp?

Bạn chọn bức tranh nào?

Bạn chọn bức tranh nào?

1. Nếu bạn thấy ám ảnh khi nhìn vào bức hình đầu tiên, hình ảnh một bóng đen từ gầm giường, điều này tiết lộ rằng nỗi sợ hãi lớn nhất của bạn nằm trong chính bản thân bạn. Bạn gặp khó khăn trong việc sắp xếp các dự định, kế hoạch của cuộc sống. Bạn luôn cảm thấy bản thân ở trong trạng thái "hỗn độn".

Bạn sợ rằng bạn không có được cuộc sống như những gì bạn hằng mong muốn cho bản thân, và cảm giác đó đồng hành cùng bạn trên mỗi bước đi mới, ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai của bạn.

Cảm giác bất ổn hay bất an là cảm xúc bình thường, nhưng nếu nó trở thành nỗi sợ hãi thường trực thì chỉ hạn chế thành công của bạn mà thôi. Học cách hiểu bản thân mình để có thế thực sự kết nối với tâm trí và thay thế mọi nỗi sợ hãi bằng sự tự tin, bởi vì cuộc sống còn rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá.

2. Nếu bạn thấy ám ảnh khi nhìn vào bức hình thứ hai, hình ảnh bóng đen phía sau cánh cửa chính, điều này tiết lộ rằng nỗi sợ hãi lớn nhất của bạn liên quan đến quan điểm mà mọi người đánh giá, suy nghĩ về bạn. Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, dù đơn giản đến đâu, bạn cũng hãy tự hỏi mình mọi người sẽ nghĩ gì nếu bạn quyết định như vậy. Chỉ một phản ứng tiêu cực từ ai đó xảy ra với bạn, bạn sẽ từ bỏ, bất kể quyết định đó quan trọng đến mức nào.

Bạn luôn muốn mình trông đẹp hơn trong mắt người khác và không biết cách đối mặt với những lời chỉ trích. Tuy nhiên, thực tế là dù bạn có làm gì đi chăng nữa thì sẽ luôn có người không đồng tình, thậm chí là thấy bạn thật khó ưa.

Bạn cần hiểu rằng không bao giờ ta được tất cả mọi người xung quanh ủng hộ, yêu quý, vì vậy điều tốt nhất nên làm là tập trung vào việc khiến bản thân cảm thấy hạnh phúc và làm những gì mang lại niềm vui cho tâm hồn mình. Hãy nhớ rằng bạn phải luôn nghĩ đến bản thân bạn trước và học cách thôi bận tâm bởi lời nói của "những bà hàng xóm" khó ưa.

3. Nếu bạn thấy ám ảnh bởi bức hình thứ ba, hình ảnh bóng đen phía sau khung cửa sổ, điều này tiết lộ rằng nỗi sợ hãi lớn nhất của bạn nằm ở những thay đổi trong cuộc sống. Sự mâu thuẫn mang đến cho bạn sự bất an và bạn lo sợ rằng mọi thứ bạn đã cố gắng để đạt được sẽ bị tước đoạt khỏi bạn. Nỗi sợ hãi này đôi khi ngăn cản bạn làm những điều tốt đẹp cho bản thân và dẫn đến hối tiếc nhưng rồi bạn vẫn luôn không dám chấp nhận rủi ro.

Không phải là một ý kiến hay nếu thay đổi và biến mình giống ai đó nhưng việc chấp nhận thử thách, bắt tay với những người bạn mới có thể đưa bạn đến những cơ hội mới và một cuộc sống mới thú vị, tốt đẹp hơn nhiều.

Hãy học cách coi những thay đổi, thử thách là một phần không thể thiếu của cuộc sống, là động lực cho sự phát triển để bạn không còn hoang mang, sợ hãi, lo lắng khi gặp phải khó khăn trong cuộc sống của mình.

4. Nếu bạn thấy ám ảnh khi nhìn vào bức hình thứ tư, bóng đen chui lên từ chiếc bồn cầu, điều này tiết lộ rằng tương lai là thứ khiến bạn sợ hãi nhất. Mặc dù bạn luôn hướng cuộc sống của mình theo con đường mà bạn tin là đúng đắn, nhưng bạn lo sợ rằng những sự kiện không lường trước được sẽ dẫn bạn đến một thực tế cuộc sống hoàn toàn trái ngược với những gì bạn thực sự mong muốn.

Điều này đã khiến bạn không ít đêm mất ngủ. Chỉ hai từ "ngày mai" thôi nhưng cũng đủ khiến bạn lo lắng, thao thức hơn những gì bạn có thể tưởng tượng. Bạn biết không? Mặc dù nỗi sợ hãi này là điều dễ hiểu, nhưng không nên sợ hãi tương lai, bởi vì khi chúng ta cứ sống trong nỗi sợ hãi về ngày mai còn chưa tới, chúng ta không thể sống trọn vẹn ngày hôm nay và vô tình đã tự làm rơi hạnh phúc của mình.

Hãy thay thế nỗi sợ hãi của bạn bằng lòng can đảm và sống với tâm hồn bình yên và tĩnh lặng để bạn có thể tạo ra một ngày mai hạnh phúc và thành công hơn nhiều, bạn nhé!

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC