Đời sống

Trắc nghiệm: Đo mức độ đen tối trong tâm hồn bạn

Bạn nhìn thấy hình ảnh nào đầu tiên?

Thi THPT quốc gia 2019: Mã hóa toàn bộ bài thi trắc nghiệm của thí sinh, ngăn chặn sửa điểm / Thí sinh làm bài thi trắc nghiệm THPT Quốc gia 2019 cần lưu ý điều này

Ảnh trắc nghiệm

Ảnh trắc nghiệm

Có thể bạn quan tâm
1. Người nhện: Nếu nhìn thấy hình ảnh người nhện đầu tiên, chứng tỏ bạn sở hữu một tâm hồn vô cùng ngây thơ và trong sáng. Cho dù bao nhiêu tuổi thì bạn vẫn luôn giữ được những nét tươi trẻ mà có phần trẻ con. Đôi khi việc mơ mộng và nghĩ về những ước muốn của bản thân có thể khiến bạn mất tập trung vào công việc đang làm. Có thể nói, bạn luôn tin tưởng vào lòng tốt và thiện chí của những người xung quanh ngay cả khi nhiều lần bị lợi dụng hay lừa dối.

2. Ngực của người phụ nữ:Nếu nhìn thấy hình ảnh ngực của phụ nữ đầu tiên, chứng tỏ bạn là người sở hữu đầu óc vô cùng đen tối. Có lẽ việc phải trải qua một tuổi thơ không mấy suôn sẻ đã khiến bạn có cách cảm nhận thực tế mà có phần trần trụi hơn về cuộc sống. Phần nào đó trong bạn có sự gai góc và tiêu cực khi luôn nghĩ rằng tất cả mọi người đều cố gắng và làm mọi cách để có được điều họ mong muốn. Việc mọi người không ngừng phấn đấu và tiến về phía trước khiến bạn cô lập bản thân và thường không quan tâm tới những người xung quanh. Tuy nhiên, làm việc nhóm và chia sẻ với mọi người sẽ giúp bạn biết thêm nhiều điều thú vị.
Theo Hảo Nguyễn/Ione
 
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC