Văn hóa

Trắc nghiệm: Cách giấu tiền cho biết bạn có phải là người tự ti hay không

Nếu phải tìm một chỗ kín để giấu tiền, không để người khác phát hiện ra được. Bạn sẽ chọn địa điểm nào dưới đây?

Thi THPT quốc gia 2019: Mã hóa toàn bộ bài thi trắc nghiệm của thí sinh, ngăn chặn sửa điểm / Thí sinh làm bài thi trắc nghiệm THPT Quốc gia 2019 cần lưu ý điều này

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Có thể bạn quan tâm
 
1.Bạn là người không cảm thấy tự tin với bản thân, hay để ý đến suy nghĩ của người khác về mình và để những lời bàn tàn của mọi người xung quanh gây ảnh hưởng lên tâm trạng của mình. Bạn lúc nào cũng muốn hòa nhập với cộng đồng, chán ghét việc ở một mình và muốn xây dựng hình ảnh cá nhân tích cực trong mắt người khác. Tuy vậy, điều đó không có nghĩa bạn phải gồng mình lên theo ý kiến của người khác. Hãy sống đúng với bản chất thật của mình, ai ai cũng có nét riêng độc đáo cả. Chính điều này sẽ giúp bạn nhận được sự yêu mến thực sự đó.

2.Bạn có thể không xinh đẹp, cao lớn hay giàu có, nhưng điều này chẳng khiến bạn cảm thấy tự ti hay phiền não. Bạn sống lạc quan, tích cực và luôn hãnh diện về bản thân. Bạn chẳng quan tâm người khác nghĩ gì về mình, không mấy bận tâm đến những lời bàn tán, chê bai xung quanh. Bạn nhận thức rõ những điểm mạnh yếu của mình và hài lòng với chúng. Chính sự tự tin này giúp bạn tỏa sáng và gây ấn tượng với những người xung quanh.

3.Bạn hay thiếu tự tin trước những ai hơn mình về ngoại hình, gia cảnh, địa vị và thành tích. Sự tự ti của bạn có thể trở thành sự ghen tức và khiến bạn tìm mọi cách để vượt mặt những người này. Đáng tiếc là bạn thường xuyên thất bại trong khi mải mê để bằng được người ta. Thay vì làm chuyện vô nghĩa này, sao bạn không chấp nhận những thiếu sót của mình và nhìn vào những điểm mạnh riêng của bản thân để phát triển. Bạn cũng có rất nhiều tài năng đó.

4. Bạn không hề tự ti chút nào, thậm chí còn vô cùng tự tin, đôi khi khiến người khác cảm thấy tự kiêu và mạnh mẽ quá. Bạn độc lập, chẳng thích tụ tập hội nhóm hay phải cố ép mình chơi với ai để khỏi bị cô lập. Thậm chí bạn còn thích sự cô đơn và tự tin tỏa sáng khi đi trên con đường riêng của chính mình. Mẫu người như bạn khá tham vọng và muốn đạt được nhiều hơn những gì mình có. Nhìn chung, bạn được nhiều người nể trọng, nhưng cũng có rất nhiều kẻ thầm ghét.


Theo Alexandra V/Ione
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC