Đời sống

Trắc nghiệm: Đoạn tình cảm này đang khiến bạn mệt mỏi nhường nào?

Chọn một thỏi son dưới đây!

Trắc nghiệm: Bạn dễ kiếm được người yêu ở môi trường nào? / Trắc nghiệm: Hiện tại và tương lai của mối quan hệ giữa bạn và người ấy

Bạn chọn thỏi son nào?

Bạn chọn thỏi son nào?

A. 50%

Mối quan hệ hiện tại đang rút cạn một nửa năng lượng của bạn, cũng khá mệt đó! Nhưng tình yêu mà bạn dành cho đối phương vẫn không hề thuyên giảm. chỉ là bạn đang cảm thấy mệt nhoài do phải tập trung sức lực vào công việc/học tập. Có lẽ, bạn và đối phương cần thay đổi khẩu vị và xả hơi, sắp xếp lại lịch trình. Như vậy, bạn có thể đảm bảo hiệu suất cho công việc và mối quan hệ của mình.

B. 70%

Bạn thực sự mệt mỏi với mối quan hệ hiện tại. Dường như đoạn tình cảm này đang gặp nhiều vấn đề, khiến bạn phải suy nghĩ, lo lắng và buồn phiền hơn là vui vẻ. Bạn dường như không còn là chính mình trong mối quan hệ này nữa, chỉ còn thấy sự ngột ngạt và bí bách.

C. 30%

Dù có ở bên nhau bao lâu hay tình trạng hiện tại có ra sao, bạn vẫn tràn đầy năng lượng và sức sống cho mối quan hệ này. Sự mệt mỏi dường như bị xua tan mỗi khi bạn nghĩ tới hay ở bên người ấy. Bạn luôn trân trọng đoạn tình cảm này, và nó chính là động lực để bạn bước tiếp.

D. 90%

Mối quan hệ này dường như đã vắt kiệt sức lực và tâm trí của bạn rồi. Bạn hiện tại chẳng thiết gì yêu đương nữa, cũng chẳng muốn làm gì để cứu vãn đoạn tình cảm này. Mỗi lần phải đối diện với người ấy, bạn thấy rất chán nản và buông xuôi. Bạn chỉ muốn thoát khỏi mối quan hệ này, được sống tự do và vui vẻ mà thôi.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC