Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn dễ kiếm được người yêu ở môi trường nào?

Chọn bộ váy bạn thấy đẹp nhất dưới đây!

Trắc nghiệm: Với người khác phái, bạn thích hợp để 'yêu' hay 'lấy'? / Trắc nghiệm: Bạn thuộc kiểu 'độc mồm phũ miệng' hay 'nhả ngọc phun châu'?

Bạn chọn bộ váy nào?

Bạn chọn bộ váy nào?

A. Đi đâu cũng kiếm được người yêu

Chà, phải nói rằng bạn là kẻ khá đào hoa đó! Bạn đa tình, về cơ bản thì nam lẫn nữ đều rất thích bạn. Bạn chẳng cần phải mất công tìm kiếm hay chủ động theo đuổi ai, bởi vì luôn có vệ tinh vây quanh và tìm tới bạn rồi. Nói chung, bạn có thể dễ dàng kiếm được người yêu ở bất cứ nơi đâu mình xuất hiện, luôn vô tình thu hút sự chú ý của người khác phái.

B. Đồng nghiệp hoặc bạn học

Môi trường công sở hoặc học tập chính là nơi giúp bạn tìm thấy tình yêu của mình. Bạn nên tham gia các khóa đào tạo, các câu lạc bộ tuyển sinh hay định hướng nghề nghiệp, như vậy, bạn sẽ vừa trau dồi được kỹ năng chuyên môn, lại quen biết được thêm nhiều người. Trong công việc hay ở trường lớp, bạn cũng nên thể hiện ưu điểm nhiều hơn, có như vậy mọi người mới biết đến bạn.

C. Mạng online

Bạn dường như là người hướng nội, thích ở nhà hơn là ra ngoài la cà. Bạn hiếm khi tham gia các hoạt động xã hội, cũng không thích tụ tập hội nhóm. Cho nên, cơ hội để bạn quen biết và tiếp xúc với người khác giới gần như bằng 0. Do đó, môi trường lý tưởng nhất để bạn kiếm được người yêu là thông qua mạng xã hội, các ứng dụng trực tuyến.

D. Bạn bè

Bạn có thể kiếm được người yêu thông qua sự giới thiệu của bạn bè. Bạn có thể nhờ bạn bè mai mối, sắp xếp cho buổi hẹn hò với người lạ. Hoặc thông qua các buổi gặp gỡ giao lưu với hội bằng hữu, bạn cũng sẽ có cơ hội tiếp xúc với những người khác, rồi từ tình bạn chuyển hướng sang tình yêu.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC