Đời sống

Trắc nghiệm: Chỉ số tài giỏi của bạn trong mắt người ngoài

Chi tiết nào trong bức hình này "đập" vào mắt bạn ngay từ phút đầu tiên quan sát.

Trắc nghiệm: Thượng đế đã 'ưu ái' trao cho bạn lợi thế gì? / Trắc nghiệm: Nhìn bóng lưng 4 nữ sinh và đoán xem ai là người xinh nhất, bật mí ngay tính cách của bạn

Chi tiết đầu tiên bạn nhìn thấy là gì?

Chi tiết đầu tiên bạn nhìn thấy là gì?


A. Mặt Trăng

45%

Bạn là người có năng lực tư duy logic rất tốt. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bạn cũng giữ được bình tĩnh để suy nghĩ, tìm hướng giải quyết. Bạn có năng lực phán đoán tài tình, rất độc lập, muốn gì thì sẽ tự làm bằng chính sức mình. Tất nhiên, bạn vẫn chưa đạt được sự hoàn hảo tuyệt đối, vẫn có những lúc lúng túng và mắc sai lầm. Đôi lúc, bạn cũng để cảm xúc ảnh hưởng tới tâm trạng, kìm hãm bản thân tuột dốc. Những lúc như vậy, bạn thường gác lại toàn bộ công việc, trốn vào một góc để tĩnh tâm, nạp lại năng lượng. Bạn không muốn tìm tới ai dựa dẫm hay nhờ vả, làm phiền người khác.

B. Cái chai

90%

Bạn là người có bản lĩnh, chịu được stress. Dù ở môi trường nào, bạn cũng có thể chịu được áp lực lớn. Bạn rất tự tin, cho dù bạn có xuất thân, gia thế ra sao, bạn vẫn luôn đạt được thành tựu bằng nỗ lực của mình, cố gắng đi đến vạch đích. Bạn trân trọng từng giây phút trong đời mình, không bỏ phí chúng vì những thứ vô bổ. Một người cầu tiến như bạn sẽ không vì vài khó khăn nhỏ nhặt mà lùi bước hay nhụt chí. Thậm chí, bạn còn rất thích cảm giác chinh phục được nghịch cảnh, vì chúng khiến bạn trở nên mạnh mẽ, cứng cỏi và tuyệt vời như bây giờ.

C. Những ngôi sao

30%

Bạn là người rất nguyên tắc. Bất kể bạn làm gì, bạn sẽ để không để người khác tác động và đẩy bạn đi quá giới hạn của mình. Bạn tự tôn, sống có kỷ luật và luôn lập trình sẵn kế hoạch cho cuộc sống. Người như bạn thường có thói quen sống và lối làm việc lành mạnh, rõ ràng và hiệu quả. Những bước đi của bạn luôn chính xác, tỉ mỉ và có mục đích cụ thể. Tuy nhiên, bạn đôi khi vẫn mắc sai lầm do bảo thủ, ngoan cố và bướng bỉnh. Bạn từ chối những lời đóng góp ý kiến của mọi người xung quanh, không chịu đổi mới sáng tạo, rập khuôn bản thân trong con đường cũ.

D. Con thuyền

70%

Bạn là người chín chắn và ổn định, mang lại cảm giác đáng tin cậy. Bạn có thể kiểm soát tốt cảm xúc, không để bản thân "bùng cháy" khi đứng trước người khác, dù bên trong con tim bạn đang gào thét dữ dội. Đôi khi, trong cuộc sống, bạn dễ gặp phải những tình huống bất bình, bất công, nhưng bạn không phàn nàn. Bạn cố tìm cách giải quyết nhanh chóng và lấy lại tinh thần. Tuy nhiên, bạn thực sự không tài ba và "ngầu lòi" như cách bạn thể hiện. Vì không chịu bộc lộ tâm tư, bạn có xu hướng tích tụ chúng trong lòng, và những cảm xúc tiêu cực này có thể trào ra bên ngoài khi tới điểm giới hạn, khiến bạn có những quyết định sai lầm, và mất đi hình ảnh uy tín, tôn nghiêm trong mắt mọi người.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm