Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn có đang vô tình làm mất lòng người khác?

Hãy chọn một mùi hương hoa mà bạn thích nhất!

Trắc nghiệm: Bạn đang ở đâu trong 'hành trình cuộc đời'? / Trắc nghiệm: Chỉ số tài giỏi của bạn trong mắt người ngoài

Bạn chọn mùi hương hoa nào?

Bạn chọn mùi hương hoa nào?

A. Hoa anh đào

Bạn rất ít khi làm người khác mất lòng, bởi vì ở bạn luôn có đủ sự lí trí cần thiết, đặc biệt là trong vấn đề cảm xúc. Bạn tự nhắc nhở bản thân không được tùy tiện nổi nóng trước mặt người khác, dù có chuyện gì đi chăng nữa thì vẫn phải giữ vững sự bình tĩnh, hãy chỉ nói chuyện với nhau trong tâm thế bình thường nhất. Sẽ rất hiếm thấy cảnh tượng bạn bị mất kiểm soát bởi mâu thuẫn với một ai đó.

B. Hoa đào

Trong cuộc sống có rất nhiều chuyện đã đang và sẽ xảy đến với bạn, nếu việc đó mang lại ảnh hưởng xấu đến mình thì bạn sẽ không tiếc những lời "trần tục" nhất gửi đến đối phương, hoặc nhiều khi đơn giản chỉ là "gặp chuyện bất bình, ra tay tương trợ". Điều này chứng tỏ rằng bạn khó kiểm soát được cảm xúc cá nhân, bạn luôn bộc phát ra trước khi phân định rõ sự đúng sai của sự việc. Vì vậy mà bạn đang làm mất lòng khá nhiều người xung quanh mình.

C. Hoa hồng

Phải nói rằng bạn đang làm mất lòng rất nhiều người bởi sự thẳng thắn quá mức của mình, điều đó cũng giải thích vì sao bạn chỉ có vài ba mối quan hệ thân thiết. Bạn nghĩ gì nói nấy, đó có thể là những lời đóng góp chân thành nhưng cách bạn biểu đạt lại sai đến mức làm cho đối phương hiểu nhầm là họ bị coi thường. Tuy rằng bọn họ ngoài mặt thì "sóng yên biển lặng", nhưng thực chất trong lòng đang âm thầm mắng chửi bạn.

D. Hoa ngọc lan

Trong cuộc sống, bạn rất ít khi làm mất lòng người khác, duy chỉ có lúc nói chuyện đùa giỡn là ngoại lệ. Thỉnh thoảng bạn cũng có những câu bông đùa hơi quá trớn mà bản thân không hay, đó là khi sự đùa giỡn đó vô tình chạm vào vết thương lòng của đối phương, thậm chí nó còn trở thành con dao vô hình cứa sâu hơn vết thương đó. Chính vì thế mà có vài người đang âm thầm ghim bạn, chỉ có thể tặng bạn một câu "Cà khịa một chút thì vui, cà khịa nhiều chút thì chơi một mình"

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC