Đời sống

Trắc nghiệm: Hé mở tâm hồn bạn qua bài test bữa tiệc trà chiều

Chọn set đồ điểm tâm và trà mà bạn muốn dùng cho bữa chiều trong các phương án dưới đây!

Trắc nghiệm: Sơ lược tính cách của bạn qua chiếc vòng cổ ưa thích / Trắc nghiệm: Bạn là người được cưng chiều hay phải chăm sóc nửa kia khi yêu?

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

A. Bạn là người yêu thích tự do và luôn tràn đầy năng lượng sống. Đối với bạn, tất cả mọi việc nên được giải quyết một cách nhẹ nhàng nhất có thể. Bạn ít để bản thân chìm trong những suy nghĩ tiêu cực hoặc quá phức tạp. Tôn trọng sự thật và tin vào những điều công bằng trong cuộc sống là điều làm cho người khác dễ cảm nhận được nhất khi tiếp xúc với bạn. Ngoài ra, bạn còn là người biết tận hưởng cuộc sống và những giá trị tốt đẹp mà nó mang lại. Thêm vào đó, bạn cảm thấy khá khó chịu với những quy tắc cứng nhắc và thường tìm cách để phá vỡ chúng.

B. Bạn mạnh mẽ, vững vàng và biết tự tạo niềm vui cho bản thân mình. Bạn yêu quý những điều tốt đẹp diễn ra trong cuộc sống xung quanh, lẽ phải và công bằng được bạn đặt lên hàng đầu. Đồng thời, bạn luôn biết cách đơn giản hoá mọi chuyện đang diễn ra, những ý nghĩ phức tạp, rắc rối hiếm khi có thể khiến bạn lưu tâm. Theo một cách riêng biệt, bạn hài lòng với cuộc sống hiện tại của chính mình và không thích chúng thay đổi.

C. Bạn thích thu mình lại trong thế giới riêng, tự mình suy ngẫm về mọi thứ. Do đó, vô tình đặc điểm này khiến bạn trở thành một người rất am hiểu trong mắt những người xung quanh. Với bạn, những chuẩn mực đạo đức trong xã hội có thể thay đổi và tuỳ vào hoàn cảnh mà bạn có thể tuân thủ hoặc không. Bạn khá e dè trong việc mở rộng những mối quan hệ, lạnh lùng là điều làm cho người khác nghĩ đến khi nhắc về bạn. Không ai hiểu rõ bạn hơn ngoài bản thân bạn, trải lòng mình nhiều hơn và bạn sẽ thực sự tìm thấy niềm vui.

D. Bạn thông minh, can đảm, chính trực và giàu tinh thần nghĩa hiệp. Bên cạnh đó, sáng tạo và học hỏi không ngừng chính là mục tiêu sống lý tưởng mà bạn luôn hướng tới, nó làm bạn bay xa hơn với những ước mơ của chính mình. Bạn luôn tự ràng buộc bản thân trong những quy định riêng do chính mình đặt ra, không bao giờ muốn phá vỡ những nguyên tắc, kế hoạch mà mình đã đề ra từ trước. Đôi lúc, phá vỡ nguyên tắc một chút cũng mang lại khá nhiều điều thú vị đó!
Có thể bạn quan tâm
Theo Alexandra V/iOne
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC