Đời sống

Trắc nghiệm: Khám phá tính cách vượt trội ở bạn

Bạn nhìn thấy chi tiết nào đầu tiên trong bức hình này?

Trắc nghiệm: Thiên hạ và 'người ấy' nghĩ về bạn như thế nào? / Trắc nghiệm: Thói quen nào ở bạn khiến người khác không thích?

A. Hàm răng và cái miệng

B. Con đường mòn

Bạn thấy chi tiết nào đầu tiên?
Bạn thấy chi tiết nào đầu tiên?

A. Phi thường và độc đáo - đó chính là điểm nổi trội ở bạn. Bạn còn là người giàu tình cảm, lãng mạn và trang nhã. Bạn mong muốn được người khác thấu hiểu và yêu thương, được sống trong tình yêu thương vô bờ bến, thay vì sống trong những mưu toan, sự lý trí. Bạn nhạy bén, có mắt thẩm mỹ và lãng mạn, sáng tạo. Bạn có xu hướng sống nội tâm, thụ động, đa cảm và thích tập trung vào đời sống tinh thần cũng như cảm xúc. Khi buồn phiền, bạn thích ở một mình để gặm nhấm vết thương lòng hơn là xả ra bên ngoài. Khi gặp người lạ, bạn tỏ ra e dè, trầm lặng và khá lạnh lùng.

Bạn dễ rơi nước mắt và cảm động trước những bi kịch cuộc đời. Khi bị người khác hiểu lầm, từ chối hoặc thất vọng, bạn thu mình lại một góc và chìm trong đau thương. Tuy mong manh và yếu đuối về mặt nội tâm, nhưng khi ở trong một tập thể và gặp khủng hoảng, bạn sẽ là người bình tĩnh và can đảm nhất, cùng giúp đỡ mọi người vượt qua khó khăn. Bạn cũng là người đa tình, dễ thay đổi tâm trạng khi yêu và có thể thường xuyên thay đổi đối tượng yêu đương.

B. Bạn là người có nhận thức về giá trị bản thân rất mạnh mẽ. Bạn có tính cách mạnh mẽ, sống có chính kiến, không mù quáng lao đầu vào bất cứ thứ gì mà không suy tính cẩn thận. Bạn có lòng tự trọng cao, có lý tưởng cao cả và tham vọng lớn trong sự nghiệp. Bạn lý trí, nhiệt tình và hoang dã. Bạn khao khát trải nghiệm và không ngại khó ngại khổ.

Đối với tình yêu, bạn là người tuyệt đối chung thủy và có xu hướng chiếm hữu, kiểm soát người yêu. Bạn hướng ngoại, sôi nổi, vui vẻ, hoạt bát và biết cách tự tạo niềm vui cho bản thân. Bạn đa năng, có nhiều mối quan hệ xã hội và thích nói chuyện, giao lưu bốn phương. Tuy nhiên, bạn thiếu trách nhiệm, vô tư và ham chơi, không kiên trì, cũng không biết thấu hiểu và thông cảm cho bất cứ ai. Bạn suy nghĩ tích cực, lạc quan và rộng lượng, phóng khoáng. Bạn thích tận hưởng hiện tại, sống xa hoa và giải trí.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm