Đời sống

Trắc nghiệm: Khi nổi giận, bạn đáng sợ đến nhường nào?

Chọn ly kem bạn thích nhất dưới đây!

Trắc nghiệm: Chọn cô gái có góc nghiêng đẹp nhất, bật mí ngay chuyện tình yêu của bạn / Trắc nghiệm: Chọn diễn viên có gương mặt bạn thấy xinh đẹp nhất, bật mí điều bạn luôn lo sợ trong hôn nhân

Bạn chọn ly kem nào?

Bạn chọn ly kem nào?


A. 80%

Mức độ đáng sợ khi nổi cơn tam bành của bạn quả thực đáng kinh ngạc! Bất kể vẻ ngoài của bạn trông hiền lành hay hung dữ, thường ngày cư xử với mọi người ra sao, chỉ cần ai đó chạm đúng "chỗ ngứa" của bạn, thì ngay lập tức, họ sẽ được nhìn thấy bạn hiện nguyên hình là một "ác ma", sẵn sàng giơ tay trừng trị những ai dám chọc tức mình. Nói chung, bạn khi tức giận thực sự đáng sợ. Tốt nhất, chớ ai dại dột mà xúc phạm hay gây sự với bạn, bằng không họ sẽ có một cái kết bi thảm.

B. 30%

Bạn ít khi tranh cãi với người khác, vì bạn biết rằng xung đột chẳng khiến mình được lợi lộc gì. Vì vậy, bạn thường nhường nhịn cho qua, không thèm đôi co vài câu, hay kìm nén cơn giận của mình, chịu đựng phần thiệt. Bạn đánh giá thiệt hại và lợi ích của tình huống, rồi mới xử lý tranh chấp. Nếu chẳng thể xử lý được, bạn sẽ nhờ tới bên thứ ba đừng ra giải quyết giùm. Với bạn, nổi giận là dại dột, thà ngồi bình tĩnh suy nghĩ rồi tìm cách giải quyết đôi bên cùng có lợi thì hơn. Bề ngoài, bạn cũng thường tỏ ra điềm đạm, nhã nhặn, nên thường giữ được hòa khí với mọi người.

C. 65%

Bạn là người tuân thủ nguyên tắc "người không đụng ta, ta không đụng người". Tóm lại, chỉ số EQ của bạn khá cao, biết cư xử lúc cương lúc nhu. Nếu đối phương không quá đáng, bạn cũng sẽ chẳng dại gì mà nổi trận lôi đình, thậm chí, bạn còn có thể nhân nhượng họ vài bước. Bạn rất biết cách làm vừa lòng tập thể. Có điều, nếu chạm tới giới hạn của bạn, được nước lấn tới, ức hiếp bạn quá đáng, thì lúc đó, bạn sẽ ra tay, phản công bất ngờ và ra một đòn chí mạng, khiến kẻ địch cả đời không thể quên được. Khi phẫn nộ, bạn cũng đáng sợ lắm đó, nhưng bạn không bốc hỏa rồi cáu giận bừa bãi, những màn đáp trả của bạn vô cùng thâm trầm và sâu cay.

D. 45%

Bạn là người cực kỳ khôn khéo, suy nghĩ hợp tình hợp lý, luôn "dĩ hòa vi quý". Đàm phán trong hòa bình là thế mạnh của bạn. Do đó, bạn thường xử lý mọi tranh chấp xung đột một cách lịch sự và nhẹ nhàng. Tất nhiên, vẫn luôn tồn tại những kẻ quá đáng, thích ức hiếp hay gây sự vô cớ, khiến bạn không thể làm ngơ. Nhưng bạn sẽ không vì thế mà cáu giận la lối om sòm, hay co mình lại sợ hãi. Bạn đối mặt với vẻ mặt ung dung, điềm tĩnh và giải quyết vấn đề theo đúng trình tự, nguyên tắc chung. Mọi người thường bị thuyết phục bởi sự mềm mỏng và bình thản của bạn. Bạn quả là một nhà chiến lược tài ba.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC