Đời sống

Trắc nghiệm: Lời khuyên giúp bạn thành công qua tư thế cầm bút

Bạn thường cầm bút theo cách nào dưới đây?

Trắc nghiệm: 'Crush' đang có cảm xúc gì với bạn? / Trắc nghiệm: Bóc trần mảng tối trong con người bạn

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

1. Điều bạn cần bổ sung để gia tăng vận may và thành công hơn chính là quyết tâm trong việc hành động. Thay vì chỉ ngồi ủ mưu tính kế, bạn nên tăng tốc để đạt hiệu quả hành động cao. Bạn cần nhạy bén hơn nữa, không nên chần chừ trong việc thực hiện bất cứ kế hoạch nào. Hãy mạnh mẽ thực thi và làm những gì mình cảm thấy cần phải làm. Bạn sẽ nhận được sự công nhận từ mọi người.

Sự can đảm và liều lĩnh này sẽ là yếu tố lớn khiến mọi người tin tưởng vào bạn, nghe theo lời chỉ dẫn và hợp tác với bạn trên tinh thần tự nguyện và gắn kết. Bạn sẽ đạt được thành công vượt mong đợi đó.

2. Điều bạn cần làm để đạt được thành công và cải thiện vận may chính là làm gì cũng phải cương quyết, bám sát kế hoạch, đừng có hành động ngẫu hứng và sống cả nể. Bạn không nên nhún nhường khi làm việc chung với những cá nhân không có tinh thần hợp tác. Bởi điều này không chỉ gây thiệt cho bạn mà còn làm ảnh hưởng tới kết quả chung của tập thể.

Bạn cần mạnh mẽ và không khoan nhượng, sống và làm việc lý trí hơn. Trong mọi tình huống, đừng để bất cứ ai tác động được lên suy nghĩ và quyết định của bạn. Thái độ vừa chân thành vừa nghiêm khắc sẽ giúp bạn đạt được điều mong muốn. Nói chung, thay vì mềm mỏng, dĩ hòa vi quý, bạn cần tỏ ra "cứng rắn" và không thỏa hiệp.

3. Tư thế cầm bút này cho thấy bạn bè sẽ đem lại cho bạn rất nhiều may mắn và thành đạt trong cuộc sống. Điều bạn cần làm là mở rộng mạng lưới bạn bè của mình hơn nữa. Chìa khóa để cải thiện xã giao chính là trở nên nhiệt tình. Bạn cần cởi mở, hòa mình vào các nhóm hội, siêng năng ra ngoài đi chơi, giao du kết bạn thay vì ru rú ở nhà. Đồng thời, hãy thể hiện thái độ nhiệt thành trong việc giao tiếp, tương tác với mọi người. Các hoạt động xã hội ngoài trời cũng sẽ giúp bạn tìm thấy những đối tượng tiềm năng, có thể mang đến may mắn cho bạn đó.

4. Để thành công, bạn cần có một bộ óc minh mẫn, sự quan sát nhạy bén, sự quyết đoán và làm việc theo nguyên tắc với thái độ nghiêm túc nhất. Thay vì tỏ ra cứng đầu và cứ khăng khăng làm theo ý mình, bạn cần cởi mở hơn với những lời góp ý của mọi người xung quanh. Điều này chỉ giúp bạn có lợi hơn thôi.

Bên cạnh đó, hãy tập trung làm tốt việc của mình đi, chớ có sân si, hóng hớt hay so sánh bản thân với người khác. Mỗi người đều có một vạch xuất phát khác nhau, bạn sẽ chẳng thể khá khẩm hơn nếu cứ đi đố kị và để ý người ta. Một trái tim bất khuất, kiên trì, biết lắng nghe và tin tưởng vào chính mình sẽ giúp bạn "bay cao bay xa".
Theo Alexandra V/iOne
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm