Đời sống

Trắc nghiệm: Mọi người có thấy bạn đáng tin?

Nếu là nữ giới, chọn chiếc đồng hồ mà bạn thích. Còn nếu là nam giới, chọn chiếc đồng hồ mà bạn muốn tặng cho bạn gái của mình.

Trắc nghiệm: Vạch trần '50 sắc thái tâm lý' hiện tại của bạn / Trắc nghiệm: Phơi bày những nét tính cách 'thật' nhất ở bạn

Bạn thích chiếc đồng hồ nào?

Bạn thích chiếc đồng hồ nào?

A. Chỉ số đáng tin của bạn rất cao

Bạn luôn thể hiện trực tiếp nội tâm của mình ra ngoài, bạn không hề giấu giếm dù là những dự định cá nhân hay những tâm tư cảm xúc trong lòng, bởi vậy mà bạn bè luôn tin tưởng bạn vì sự thật thà và thắng thắn đó. Cũng có đôi lúc bạn thẳng thắn quá mức mà nói ra những lời khó nghe, tuy rằng đó chỉ là "khẩu xà tâm Phật" nhưng cũng nên hạn chế để tránh làm mất lòng mọi người.

B. Chỉ số đáng tin của bạn bằng 0

Bạn là kẻ ưa sĩ diện, rất thích ba hoa và khoe khoang bản thân trước mặt người khác, tài năng của bạn là thêm mắm dặm muối để biến không thành có, biến vô nghĩa thành có nghĩa. Chém gió nhiều quá cẩn thận có ngày bị nghiệp quật, rồi sẽ chẳng có ai dám tin tưởng bạn nữa. Bích Phương chỉ bị ăn "một cú lừa", còn người khác đã bị bạn cho ăn cú lừa đến chán ngấy rồi.

C. Chỉ số đáng tin của bạn khá cao

Bạn là một người rất thật thà, bạn chưa từng làm việc gì khiến cho bạn bè mất lòng hoặc mất niềm tin với mình, bởi vậy mà trong mắt họ độ đáng tin của bạn khá là cao. Nhưng ở bạn có một khuyết điểm là quá suy nghĩ cho người khác, đôi lúc vì không muốn họ cảm thấy tổn thương hoặc thất vọng mà bạn chấp nhận dùng những lời nói dối để che đậy. Sau khi biết được chân tướng họ sẽ không trách bạn, thay vào đó lại lo lắng vì sợ bạn sẽ dễ bị lợi dụng.

D. Chỉ số đáng tin của bạn được quyết định bởi cách hành sự

Trong mắt những người xung quanh, độ đáng tin của bạn sẽ tỷ lệ thuận với năng lực hành sự của bạn. Nếu sự việc thuộc phạm vi năng lực của mình thì bạn sẽ dùng tâm thái ung dung nhất để nhanh gọn lẹ giải quyết chúng; còn với những cái nằm ngoài phạm vi năng lực thì chắc chắn bạn sẽ không đưa ra được giải pháp nào hoàn hảo, thậm chí còn để lại hậu quả khôn lường, và lúc này đây họ sẽ cảm thấy bạn không đáng tin cậy.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC