Đời sống

Trắc nghiệm: Vạch trần '50 sắc thái tâm lý' hiện tại của bạn

Chọn một biểu tượng hình học dưới đây theo trực giác!

Trắc nghiệm: Bạn mong muốn điều gì trong một mối quan hệ? / Trắc nghiệm: Bạn đơn thuần, trong sáng hay phức tạp, sâu sắc?

Bạn chọn biểu tượng hình học nào?

Bạn chọn biểu tượng hình học nào?

A. Đầy đủ và hoàn hảo

Bạn đang hài lòng với tình hình hiện tại của mình. Dù có thể cuộc sống có chút buồn tẻ, nhưng bạn thỏa mãn với sự hiu quạnh này. Bạn đang trong trạng thái điềm tĩnh, ung dung và thư thái. Chúc mừng nhé! Điều này chứng tỏ bạn đã trưởng thành hơn trước rất nhiều, về mặt suy nghĩ, nhận thức. Người như bạn chắc chắn có vốn hiểu biết khá rộng, kiến thức và kinh nghiệm xã hội tương đối dày dạn, hơn hẳn những người cùng trang lứa. Bạn từng trải qua nhiều thất bại, thăng trầm, có những lúc phải đương đầu, ứng phó với nghịch cảnh. Do đó, bạn hiện giờ thừa sức hoàn thành những nhiệm vụ khó nhằn, có thể hoàn thành tốt các mục tiêu cụ thể.

Về khía cạnh tình yêu, bạn cũng độc lập và tự tin hơn, không phải dựa dẫm hay van xin tình yêu của bất cứ ai. Bạn biết cách yêu bản thân, nhưng đôi khi quá lý trí và lạnh lùng. Bạn không muốn quỵ lụy ai cả, do đó, bạn có chút đề phòng và thận trọng, không dám cho đi nhiều nữa.

B. Trung thực và kiên trì

Bạn thật thà, và luôn muốn nói thẳng nói thật, không muốn vì miếng ăn mà phải nhẫn nhịn hay thảo mai khéo léo với ai. Nhưng áp lực cuộc sống khiến bạn cảm thấy việc sống thật quá khó khăn. Bản chất bạn tốt tính và chân thật, nhưng cũng vì điều này, bạn bị đối xử bất công. Điều này khiến bạn cảm thấy tồi tệ. Trong mắt người khác, bạn lúc nào cũng lạc quan và tỏa nắng, nhưng thực tế, bạn giấu trong lòng nhiều nỗi buồn chẳng thể chia sẻ cùng ai. Trong công việc, bạn cũng cảm thấy không có tiếng nói chung với cả. Lời khuyên cho bạn là đôi khi cũng cần "mềm nắn rắn buông, đừng có quá cứng nhắc, thay vào đó, linh hoạt một chút, hãy học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước!

Về khía cạnh tình cảm, bạn đang khép cánh cửa trái tim, khiến cuộc sống thêm cô đơn. Nếu chưa muốn mở lòng yêu đương, bạn nên mở lòng với người thân trước đã! Hãy thổ lộ tâm tư và những nỗi lo lắng của mình với họ!

C. Lạc quan và đầy hy vọng

Trạng thái tâm lý của bạn vô cùng tích cực và lạc quan. Bạn đang tràn đầy sức sống và sự sung mãn để đối đầu với mọi cam go trong cuộc sống, tiến bước về phía trước với hàng ngàn ý tưởng cho tương lai. Bạn bận rộn với lịch trình dày đặc, với những hoạt động sôi nổi. Nhưng bạn không hề áp lực hay mệt mỏi. Chúng làm bạn cảm thấy mình hữu dụng và hoạt bát hơn. Bạn biết cách khuyến khích bản thân tiến lên, có thể đối phó với sự căng thẳng và sống hết mình với đam mê. Nhờ điều này, công việc của bạn đang trên đà phát triển. Bạn có tinh thần trách nhiệm cao, dễ được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao. Bạn giống như một chiến binh hăng say ra trận.

Về khía cạnh tình cảm, bạn có chút bướng bỉnh và cố chấp, khá vô tâm và không để ý tới cảm xúc của người yêu hoặc người thân. Bạn dễ gây xích mích với những ai không chung quan điểm với mình, nhất là bạn bè.

D. Nhạy cảm và dễ bị tổn thương

Chà, trạng thái tâm lý của bạn đáng báo động đó! Bạn có vẻ đang phải đối mặt với nhiều áp lực cuộc sống, dẫn tới tinh thần chùng xuống, tâm lý nhạy cảm và mong manh. Quá nhiều lo lắng và trầm uất đang bị kìm nén trong tim bạn, chúng tích tụ ngày một nhiều, khiến bản thân bạn ngày càng hỗn loạn, mệt mỏi và không cẩn thận, có thể dẫn tới trầm cảm. Bạn cần tìm cách giải thoát chúng, không phải là trốn tránh, chịu đựng, mà là đối mặt và đào thải những cảm xúc tiêu cực này ra bên ngoài.

Ưu tiên hàng đầu bạn cần làm bây giờ là chữa lành cho trái tim mình, mạnh mẽ đối diện với những nỗi sợ hãi và buồn bã mà bạn dồn nén bấy lâu. Bạn không cần quan tâm đến mọi thứ xung quanh, hãy làm những gì bạn cảm thấy cần phải làm để bản thân thanh thản. Bạn cần sống cho chính mình, ngay lúc này! Chỉ có buông bỏ ưu tư, bạn mới có thể có được cuộc sống tốt hơn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm